Xu hướng việc làm Tết 2021 tại Đà Nẵng

Sắp đến Tết, nhu cầu việc làm càng tăng cao. Đặc biệt, xu hướng việc làm Tết 2021 tại Đà Nẵng đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa để chào đón năm mới, người lao động bắt đầu ồ ạt đi tìm việc làm trong và sau Tết.

Nhu cầu việc làm Tết 2021 tại Đà Nẵng

Có một khoản thu nhập cao trước Tết là mong muốn của tất cả người lao động. Chính vì vậy, tìm được một công việc nhanh chóng, phù hợp trong thời gian này là điều cần thiết. Đây cũng là cơ hội để ứng viên có thể làm việc gắn bó lâu dài. Nhất là tại Đà Nẵng, mức độ cạnh tranh công việc khá là cao. 

Việc làm thời vụ Tết 2021

Đa số người lao động sẽ chú ý nhiều vào việc làm thời vụ trong dịp Tết. Bởi công việc có mức thu nhập cao hơn so với ngày thường nhiều lần. Đồng thời, về kinh nghiệm hoặc trình độ đối với một số công việc thời vụ không có yêu cầu cao. Mặc dù các hoạt động kinh tế ở Đà Nẵng bị ảnh hưởng trong nửa năm qua. Nhưng ở thời điểm cuối năm, nhu cầu về việc làm thời vụ Tết 2021 vẫn tăng cao.

Việc làm thời vụ Tết 2021 được rất nhiều ứng viên quan tâm

Ứng tuyển cuối năm – nhận việc sau Tết

Tâm lý nhiều bạn ứng viên là tìm kiếm việc làm trước Tết. Mong muốn được gửi hồ sơ và phỏng vấn trong khoảng thời cuối năm. Ngay sau Tết Nguyên Đán 2021 có thể đi làm ngay. Vì thị trường việc làm trước Tết sẽ mạnh hơn, nhu cầu tuyển dụng cao. Cùng với đó, ngay sau Tết, ứng viên có thể đi làm được ngay. 

Tuyển dụng việc làm Tết 2021 tại Đà Nẵng

Phần lớn các công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất đang có nhu cầu tuyển dụng đợt cuối năm. Nhằm bổ sung đủ nguồn nhân lực cho quá trình sản xuất và vận hành, đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng mua sắm và nhiều hoạt động khác. Các khu công nghiệp, xí nghiệp tuyển khá nhiều vị trí, chủ yếu là công nhân sản xuất. Việc làm Tết năm 2021 đa số tập trung vào bán hàng, thời trang, tiêu dùng, thực phẩm, nhà hàng,…

Xu hướng tìm việc làm tại Đà Nẵng năm 2021

Tìm việc làm thông qua mạng xã hội khá tiện lợi và hiệu quả

Trong thời gian gần đây, xu hướng tìm việc làm của người lao động dần chuyển sang cách tìm việc thông qua các trang mạng xã hội. Trang website Việc làm Đà Nẵng là một trong những kênh tìm việc được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Các thông tin việc làm mới được cập nhật hằng ngày. Hỗ trợ tư vấn và giới thiệu công việc phù hợp đến ứng viên. Nhất là trong dịp trước Tết 2021, thị trường việc làm tăng mạnh, thì Vieclamdanang.vn càng khẳng định được vai trò và tầm quan trọng của mình.

Ứng viên có nhu cầu tìm việc làm có thể đến trực tiếp văn phòng tại Lô A4 – 13 đường Nguyễn Sinh Sắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng để được tư vấn. Hoặc gửi cv về mail: cv@vieclamdanang.vn để được phản hồi sớm nhất.

Những thông tin về việc làm Tết 2021 tại Đà Nẵng trên đây sẽ giúp các bạn nắm được xu thế thị trường mới. Nhanh chóng lựa chọn được kênh tìm việc hiệu quả, có công việc phù hợp.

Gửi CV có ngay việc làm