Vnexpress Đà Nẵng tuyển dụng

Vnexpress tuyển dụng phóng viên tại Đà Nẵng. Việc làm tốt dành cho ứng viên ngành báo chí, truyền thông. Tìm việc làm phóng viên, báo chí nhanh nhất tại Đà Nẵng

Vnexpress – trang báo điện tử đầu tiên của Việt Nam

Trực thuộc Bộ Khoa Học Công Nghệ. Vnexpress là tiền thân của báo chí điện tử hiện nay. Tờ báo điện tử nhiều người xem nhất Việt Nam cung cấp tin tức về mọi lĩnh vực cuộc sống. Mỗi ngày, VnExpress xuất bản trung bình 500 tin, bài. Hiện nay, VnExpress có trên 6,5 triệu người đọc thường xuyên (user), tạo ra hơn 32 triệu lượt truy cập (pageview) mỗi ngày.

Vnexpress – trang báo điện tử đầu tiên của Việt Nam
Vnexpress – trang báo điện tử đầu tiên của Việt Nam

Vnexpress còn mở bổ sung mục giải trí với trang điện tử ngoisao.net. Tiếp đó, Gamethu, Số hóa, hay iOne, Du lịch… liên tục ra đời, là những trang ngách hoạt động độc lập và vô cùng hiệu quả.

Với số lượng lớn trang mục quản lý, cùng tần suất xuất bản số lượng khổng lồ tin bài mỗi ngày. Vnexpress cần đội ngũ phóng viên, nhà báo hùng hậu. Đa năng tác nghiệp nhiều thể loại. Vnexpress trở thành một trong những ngôi nhà lớn của ngành báo chí, truyền thông tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự cùng vnexpress chinh phục điều không tưởng

Năm 2021, Vnexpress nhận được 40 triệu độc giả thường xuyên, hơn 10 tỷ lượt xem và 5 triệu ý kiến bình luận của bạn đọc. Đây là kết quả không tưởng với những nhà sáng lập.

Đứng sau số lượng tin bài khủng trên tờ báo, là sự đóng góp thầm lặng của 241 nhà báo, có tuổi đời trung bình còn rất trẻ. Vnexpress lựa chọn thành viên dựa trên tiêu chi tiên quyết là năng lực và đạo đức nhà báo. Bên cạnh đó còn là kết quả lao động của kỹ sư công nghệ, thiết kế sản phẩm, nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng đến từ Công ty FPT Online – đơn vị đã đồng hành cùng báo 20 năm nay.

Đội ngũ nhân sự cấp cao từ vnexpress
Đội ngũ nhân sự cấp cao từ vnexpress

Để giữ chân được nguồn nhân sự hùng hậu ấy, chắc chắn Vnexpress phải có những chính sách tốt và nhiều ưu đãi với nhân viên của mình. Được làm việc tại một tờ báo danh tiếng như vậy, giá trị bản thân của mỗi người nhân viên cũng được nâng cao. Sự cộng hưởng và đồng hành cũng nhau đã mang đến những kết quả tốt đẹp. So với mặt bằng chung, nhuận bút và lương thưởng từ Vnexpress thuộc top cao của ngành. Được đứng chân trong hàng ngũ nhân sự của tờ báo là ước mơ của nhiều người cầm bút, đặc biệt là các bạn sinh viên đang theo học ngành báo chí hay các cộng tác viên báo chí

Vnexpress Đà Nẵng Tuyển Dụng

Phóng viên vnexpress.net thường trú tại Đà Nẵng

Mô tả công việc

 1. Phóng viên thời sự
 • Phụ trách mảng Đô thị, Môi trường và các vấn đề dân sinh tại TP Đà Nẵng
 • Phụ trách mảng Nội chính.
 1. Phóng viên Video

Tìm kiếm đề tài, thực hiện quay và dựng các video

Yêu cầu công việc

 1. Yêu cầu phóng viên Thời sự
 • Tốt nghiệp Đại học ngành báo chí, Luật.
 • Có kinh nghiệm làm báo, có nguồn tin.
 • Hiểu biết các quy định, chính sách.
 • Khả năng nắm bắt yêu cầu nhanh, xử lý công việc chính xác.
 • Chịu được áp lực công việc cường độ cao.
 • Tinh thần trách nhiệm, kỷ luật cao.
 1. Yêu cầu Phóng viên video
 • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
 • Sử dụng thành thạo máy quay phim/máy ảnh
 • Có kỹ năng biên tập
 • Thành thạo phần mềm dựng phim
 • Sẵn sàng làm việc với cường độ cao
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm báo, có nguồn tin.

Nộp hồ sơ đúng cách khi Vnexpress Đà Nẵng tuyển dụng

Làm thế nào để hồ sơ của bạn sẽ đến được với bộ phận tuyển dụng của vnexpress là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều ứng viên. Chúng tôi gợi ý bạn 2 cách thức để nộp hồ sơ đúng cách khi thương hiệu này có thông báo tuyển dụng.

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp đến vnexpress

Ứng viên tìm hiểu kỹ thông tin về các vị trí tuyển dụng tại vnepress từ các kênh thông tin của nền tảng này hoặc các website tuyển dụng uy tín. Tìm hiểu rõ các yêu cầu tuyển dụng, mô tả công việc, mức lương và chế độ đãi ngộ. Cân nhắc các tiêu chí trên với mong muốn và năng lực bản thân trước khi xin việc

Bộ phận nhân sự sẽ sàng lọc hồ sơ và liên hệ đến những ứng viên đạt yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp từ vieclamdanang.vn

Ứng viên trực tiếp đến văn phòng của vieclamdanang.vn

Địa chỉ: Lô A4-13 đường Nguyễn Sinh Sắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0777.519.555

Email: cv@vieclamanang.vn

Ứng viên sẽ được hướng dẫn đăng kí khởi tạo hồ sơ online trên hệ thống. Hồ sơ của bạn sẽ được hỗ trợ gửi trực tiếp đến bộ phận nhân sự của vnexpress xem xét trước khi hẹn phỏng vấn.

Tìm việc làm tại Đà Nẵng

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm hiểu việc làm Đà Nẵng, có thể theo dõi tin tức hằng ngày tại địa chỉ sau:

Website: vieclamdanang.vn

Fanpage: Việc Làm Đà Nẵng – vieclamdanang.vn

Ngoài ra các bạn ở Nha Trang có thể tham khảo thêm việc làm nha trang!

Tin tức tuyển dụng mới nhất từ các doanh nghiệp uy tín được cập nhật liên tục. Phục vụ nhu cầu tìm kiếm việc làm dành cho người lao động ở tất cả ngành nghề, quận huyện của Đà Nẵng.

Với hồ sơ online sẵn có của bạn được cập nhật lên hệ thống. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều doanh nghiệp tuyển dụng các vị trí tương tự hơn. Khả năng tìm được việc làm phù hợp của bạn cũng sẽ cao hơn.

Gửi CV có ngay việc làm