Vinmart Đà Nẵng tuyển dụng: những sai lầm nghiêm trọng thường mắc phải khi viết đơn xin việc

Được biết đến là Tập đoàn đa ngành Vingroup là một tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam cũng như Đông Nam Á, VinGroup đã phát triển thành một tập đoàn tầm cỡ, và trong đó Vinmart là một chuỗi hệ thống cửa hàng tiện ích tại Việt Nam với vô số chi nhánh được mở và không ngừng mở rộng quy mô liên tục. Do đó, đây là môi trường làm việc lý tưởng cho những bạn trẻ năng động, hoạt bát và sáng tạo. Trước thông tin Vinmart Đà Nẵng tuyển dụng, bạn đã sẵn sàng viết hồ sơ để ứng tuyển chưa? Hãy kiểm tra lại hồ sơ một lần nữa để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có nhé.

1. Hồ sơ xin việc nhiều thông tin và quá màu mè 

Người xưa nói là cái đẹp thì dễ đi vào lòng người, nhưng không phải làm quá đà dẫn đến rối mắt màu mè không cần thiết, vì vậy khi bạn có ý định nộp hồ sơ cho nhà tuyển dụng Vinmart thì cần phải được thiết kế và trang trí đẹp mắt, hợp lý và sáng tạo.

Hãy trình bày một cách ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu,… tránh bị rối mắt và nhàm chán

CV hồ sơ xin việc cần rõ ràng và đẹp mắt
CV hồ sơ xin việc cần rõ ràng và đẹp mắt

2. Gặp các lỗi cơ bản như sai chính tả, ngữ phá

Đơn xin việc (CV) thường gặp các lỗi nhỏ như sai lỗi chính tả, nhưng việc này là một điều không thể chấp nhận. Bởi nó cho thấy bạn không chuyên nghiệp, cẩu thả và không nghiêm túc trong công việc, bạn cũng là người không đáng tin.

3. Tập trung vào lợi ích cá nhân quá nhiều

Đa số ứng viên khi viết đơn xin việc đều tập trung quá nhiều vào cái tôi, vào lợi ích cá nhân của mình. Điều này thường thấy ở những đơn xin việc ứng tuyển cho các nhà tuyển dụng Đà Nẵng. Thay vào đó bạn nên tập trung vào các khía cạnh khác như lợi ích bạn có thể mang lại cho doanh nghiệp, kỹ năng nào của bạn mang lại lợi ích cho công ty.

4. Kinh nghiệm làm việc không liên quan đến ngành nghề

Đây đương nhiên là một điều không thể tránh khỏi và là điều không nên có trong CV, bạn không thể mô tả kinh nghiệm lái xe khi bạn ứng tuyển vị trí thợ lắp ráp, đối với nhà tuyển dụng khi đọc CV như vậy sẽ cảm thấy lãng phí thời gian, mất kiên nhẫn và thậm chí cho rằng bạn có vấn đề. Vì vậy bạn nên viết một hồ sơ CV đầy đủ thông tin cần thiết nhất.

Hi vọng CV của bạn ứng tuyển cho Vin Mart Đà Nẵng sẽ không gặp phải những sai lầm nghiêm trọng trên đây. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm ngay các cơ hội việc làm hấp dẫn khác tạ https://vieclamdanang.vn

Gửi CV có ngay việc làm