Vingroup tuyển dụng tại Đà Nẵng

Tập đoàn Vingroup thông báo bổ sung gấp nhân sự cho các đơn vị thành viên tại Đà Nẵng. Gia nhập mạng lưới nhân tài của Vingroup để tạo cơ hội nghề nghiệp cho bản thân

Vài nét về tập đoàn Vingroup

Vingroup hoạt động theo mô hình tập đoàn từ tháng 1/2012. Sau quá trình sáp nhập 2 thương hiệu chiến lược Vincom và Vinpearl. Tiền thân của Vingroup là tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Technocom chính thức quay trở về Việt Nam từ đầu năm 2000. Hoạt động mạnh mẽ trong hai lĩnh vực bất động sản và du lịch.

Tập đoàn Vingruop
Tập đoàn Vingruop

Sau chặng đường dài hoạt động, Vingroup không ngừng mở rộng quy mô hoạt động. Đến nay, Vingroup trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á. Tập đoàn hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

Công nghệ

Công nghiệp

Thương mại Dịch vụ

Các thương hiệu thuộc Vingroup luôn nằm trong top đầu các lĩnh vực kinh doanh

Vingroup tuyển dụng tại Đà Nẵng

Trở thành nhân sự của tập đoàn là mong ước đối với nhiều người. Mỗi đợt thông báo tuyển dụng từ các thương hiệu của Vingroup, luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của người lao động. Không chỉ nằm ở danh tiếng, Vingroup và các công ty thành viên của mình luôn xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. Các điều kiện làm việc đảm bảo tiêu chuẩn lý tưởng. Chính sách và chế độ vượt trội. Đời sống tinh thần và sức khỏe được quan tâm với các chương trình team building, các hoạt động sinh hoạt, giải trí quy mô. Đặc biệt, khi các thương hiệu Vincom, Vinpearl, Vinmart, Vinmart+… tuyển dụng luôn nhận được số lượng lớn hồ sơ chỉ trong thời gian rất ngắn. Chứng minh được sức hút và độ nóng.

Hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup
Hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup

Vingroup tuyển dụng tại Đà Nẵng

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị nhân sự để triển khai các kế hoạch kinh doanh, đột phá thị trường năm 2021. Các thành viên của Vingroup đồng loạt thông báo tuyển dụng. Điều này dự đoán, năm 2021, tập đoàn sẽ đẩy mạnh chinh phục thị trường Đà Nẵng . Giúp thành phố khôi phục lại kinh tế sau 1 năm khó khăn. Đồng thời, hỗ trợ việc làm cho người lao động địa phương

Vinpro – Đà Nẵng tuyển dụng

Giám sát bán hàng

Làm việc tại: Địa điểm làm việc: Đà Nẵng.

Mức lương: Cạnh tranh

Hình thức làm việc: toàn thời gian cố định

Hạn hết hạn nhận hồ sơ: 21-03-2021

Chế độ theo quy định của tập đoàn Vingroup

Giám đốc siêu thị điện máy

Làm việc tại: Địa điểm làm việc: Đà Nẵng.

Mức lương: Cạnh tranh

Hình thức làm việc: toàn thời gian cố định

Hạn hết hạn nhận hồ sơ: 22-03-2021

Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Kinh tế, Kinh doanh, Tài chính,…

Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương ngành điện máy.

Condotel Đà Nẵng tuyển dụng

Vinpearl Hotel & Resorts – Tập Đoàn Vingroup

Các vị trí cần tuyển

Nhân viên kỹ thuật

Tổ Trưởng Hành Lý

Nhân Viên TTDVKH

Nhân Viên Buồng Phòng

Nhân Viên Vệ Sinh Công Cộng

Thông tin chi tiết

Làm việc tại: quận sơn trà – đà nẵng

Mức lương: trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Hình thức làm việc: giờ làm việc làm theo ca

Hạn hết hạn nhận hồ sơ: 13-03-2021

Yêu cầu từng vị trí trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Chế độ theo quy định của tập đoàn

Vinmart Đà Nẵng tuyển dụng

Ngoài ra Vinmart Đà Nẵng tuyển dụng rất nhiều vị trí ở website ViecLamDaNang.Vn các bạn cùng xem cách ứng tuyển như bên dưới nhé!

Làm thế nào ứng tuyển nhân sự tập đoàn Vingroup

Vingroup và các thành viên đều có sức hút rất lớn mỗi khi có thông báo tuyển dụng nhân sự. Lợi dụng điều này, có rất nhiều cá nhân, công ty lợi tổ chức các hoạt động trục lợi, lừa đảo người lao động. Thực tế những năm gần đây, vấn đề này lặp lại liên tục và xuất hiện ở nhiều tỉnh thành có sự góp mặt của Vingroup. Để giúp ứng viên tránh mất tiền và bỏ lỡ các cơ hội việc làm tại Vingroup. Bài viết gửi đến các ứng viên 2 phương thức nộp hồ sơ đúng cách vào tập đoàn

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp đến Vingroup

Ứng viên tìm hiểu kỹ thông tin về các vị trí tuyển dụng tại các kênh thông tin của tập đoàn Vingroup và các công ty thành viên. Cách tốt nhất chính là truy cập vào website chính thức của các đơn vị này. Người tìm việc tại Đà Nẵng cũng có thể cân nhắc lựa chọn các website tuyển dụng uy tín. Nộp hồ sơ theo các thông tin đã được hướng dẫn

Bộ phận nhân sự sẽ sàng lọc hồ sơ và liên hệ đến những ứng viên đạt yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp từ vieclamdanang.vn

Ứng viên trực tiếp đến văn phòng của vieclamdanang.vn

Địa chỉ: Lô A4-13 đường Nguyễn Sinh Sắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0777.519.555

Email: cv@vieclamanang.vn

Ứng viên sẽ được hướng dẫn đăng kí khởi tạo hồ sơ online trên hệ thống. Hồ sơ của bạn sẽ được hỗ trợ gửi trực tiếp đến bộ phận nhân sự của Vingroup và các công ty thành viên xem xét trước khi hẹn phỏng vấn.

Hồ sơ online của bạn cũng có thể tiếp cận được với các doanh nghiệp khác đang cần tuyển dụng vị trí tương đương. Cơ hội hợp tác và gắn bó sẽ mở rộng cho cả 2 bên, người tìm việc và doanh nghiệp.

Tìm việc làm tại Đà Nẵng

Ngoài ra, nếu bạn muốn Tìm việc làm Đà Nẵng, theo dõi thường xuyên thông tin tuyển dụng của các công ty hàng ngày tại webiste. Nộp hồ sơ ngay khi bạn tìm được các vị trí tuyển dụng phù hợp.

Gửi CV có ngay việc làm