ViecLamDaNang.Vn – Tìm việc làm Kế Toán tại Đà Nẵng đơn giản và dễ dàng

 Trên Việc Làm Đà Nẵng hiện nay đang đăng tuyển rất nhiều tin tuyển dụng từ nhiều nhà tuyển dụng khác nhau cho việc làm kế toán với mức lương hấp dẫn, chế độ phúc lợi tốt, môi trường làm việc thoải mái chuyên nghiệp.

 Nhưng để xin được việc, bạn cũng cần đáp ứng được những tiêu chí của các nhà tuyển dụng, ví dụ như những tiêu chí và kỹ năng dưới đây.

Các kỹ năng cần có trước khi đi xin việc làm kế toán

Kỹ năng chuyên môn 

Kỹ năng chuyên môn là yêu cầu bắt buộc đối với mọi ngành nghề chứ không riêng gì kế toán, muốn có được một công việc tốt hay muốn thăng tiến sư nghiệp thì việc nắm vững các kiến thức đặc thù của ngành nghề mình đang làm việc là điều bắt buộc. Vì vậy, một kế toán quản trị cần phải biết phân tích báo cáo tài chính, lập kế hoạch – kiểm soát, lập và phân tích báo cáo báo cáo quản trị, biết kế toán và quản trị chi phí, kiểm soát nội bộ, tài chính doanh nghiệp và quản trị nguồn ngân sách, quản lý rủi ro, thuế và hệ thống thông tin kế toán…

Kỹ năng Kinh doanh 

Để nắm được những gì mà doanh nghiệp đang làm, cũng như thấu hiểu được tình hình kinh doanh của công ty thì kế toán phải có kỹ năng Kinh Doanh, phải rèn luyện được sự nhạy bén đễ dễ dàng thích ứng nhanh với các sự thay đổi của thị trường.

Kỹ năng kinh doanh của kế toán không phải các kỹ năng thiên bề giao thương, chỉ cần những kỹ năng để lập kế hoạch chiến lực, kiểm soát và thực hiện chiến lược, ngoài ra còn cần phân tích và đánh giá môi trường vĩ mô, biết cách quản trị hệ thống và hoạt động, quản lý dự án, am hiểu môi trường luật pháp và tác động lên chính doanh nghiệp của mình.

Kỹ năng con người 

Kỹ năng con người là kỹ năng mà bạn có thể mở rộng vòng tròn ảnh hưởng của mình lên người khác, một nhóm người hoặc một tổ chức, kỹ năng này được biểu hiện qua kỹ năng đàm phán và thương lượng, kỹ năng ra quyết định hay giải quyết vấn đề, giao tiếp, thuyết trình, xây dựng các mối quan hệ và làm việc theo nhóm…

Kỹ năng lãnh đạo

Kế toán quản trị cũng cần trang bị những kỹ năng lãnh đạo cần thiết, nếu muốn làm kế toán quản trị thì buộc bạn phải có khả năng quản trị hay khả năng lãnh đạo. Đó là kỹ năng hướng dẫn hay cố vấn đồng nghiệp, (coaching and mentoring), dẫn dắt làm tăng hiệu quả hoạt động dần tới mục tiêu (driving performance), quản trị sự thay đổi và năng lực động viên và truyền cảm hứng…

Bên cạnh kỹ năng trên, chủ doanh nghiệp sẽ đánh giá cao kế toán biết tuân thủ các chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp, tính liêm chính và chuyên nghiệp. Nếu bạn tự tin vào năng lực, phẩm chất của mình thì việc sẽ tự tìm đến bạn, việc của bạn là chỉ cần làm một CV với đầy đủ thông tin về nghề nghiệp, năng lực, kinh nghiệp và những thông tin liên quan khác giúp nhà tuyển dụng có thể nhìn nhận được đúng năng lực của bản thân. Nếu bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng để tìm kiếm một công việc, hãy nhanh truy cập vào ViecLamDaNang.Vn và tạo cho mình một hồ sơ xin việc để bắt đầu tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng.

Gửi CV có ngay việc làm