Việc làm Đà Nẵng đồng hành cùng FPoly Job Fair tại trường FPT Polytechnic 2020

Tiếp nối các chuỗi sự kiện trong Ngày hội việc làm, Công ty Cổ phần JobKey sẽ có mặt tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic vào ngày 24/7/2020. 

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Ngày hội việc làm 2020 tại Đà Nẵng trở thành sự kiện được quan tâm nhất trong tháng 7 này. Cùng với sự hội tụ của 25 doanh nghiệp lớn ở nhiều lĩnh vực tiêu biểu, Ngày hội việc làm tạo sức hút đối với cộng đồng sinh viên Polytechnic. Đây là dịp sinh viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng và tìm hiểu rõ hơn về thị trường lao động hiện nay ở Đà Nẵng.

Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường

Tìm việc làm luôn là nỗi lo của mọi ứng viên, nhất là sinh viên mới ra trường. Kiến thức thực tế và kinh nghiệm còn khá ít, trong khi thị trường việc làm ngày càng đặt ra những yêu cầu cao về trình độ chuyên môn khiến đa số sinh viên ngần ngại khi ứng tuyển tìm việc. Chính vì vậy, những ngày hội việc làm như thế này là cơ hội tốt để sinh viên có thể mạnh dạn hơn trong việc tìm hiểu và nộp hồ sơ, thử sức ở các lĩnh vực nổi bật. 

Bên cạnh việc phỏng vấn ứng viên tại chỗ, trong ngày hội còn có nhiều hoạt động hấp dẫn như: hỗ trợ tư vấn, giới thiệu các ngành nghề phù hợp cho sinh viên; giới thiệu những doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn và có đào tạo cho sinh viên mới ra trường; ký kết hợp tác với các doanh nghiệp; tổ chức hội thảo hướng nghiệp cho sinh viên được tham gia hỏi đáp,…

Ngày hội việc làm tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ diễn ra vào ngày 24.7.2020

Thành phần tham dự trong ngày hội đều là các doanh nghiệp lớn, chuyên nghiệp đang cần một đội ngũ nhân lực trẻ tiềm năng. Đồng thời, đây cũng sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên năm 2, năm 3 được đăng kí thực tập, trải nghiệm về công việc để có thêm kiến thức thực tế, phục vụ cho quá trình học tập. 

Công ty Cổ phần JobKey – đồng hành tìm việc cùng sinh viên

Hoạt động với sứ mệnh là cầu nối giữa nhà tuyển dụng với ứng viên tìm việc, góp phần xây dựng một hệ thống đội ngũ nhân lực có chất lượng cao. Công ty Cổ phần JobKey sẽ tiếp nối chương trình sự kiện Ngày hội việc làm 2020 tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Sự hợp tác lần này không chỉ giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, trường, mà còn tạo thêm nhiều cơ hội việc làm mới cho sinh viên.

Các công tác chuẩn bị của Vieclamdanang.vn – đơn vị tham gia thuộc sự chủ quản của Công ty Cổ phần JobKey đã được hoàn tất. Đến với sự kiện, đội ngũ tư vấn viên của Vieclamdanang sẽ mang lại cho các bạn sinh viên những thông tin công việc mới nhất. Hỗ trợ giới thiệu những doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng cũng như tư vấn về các kĩ năng khi đi xin việc làm. 

Công ty Cổ phần JobKey sẽ có mặt tại FPoly Job Fair Đà Nẵng 2020

Kết nối trực tuyến doanh nghiệp với ứng viên

Không dừng lại ở việc hỗ trợ cho sinh viên mới ra trường trong quá trình tìm kiếm việc làm, Công ty Cổ phần JobKey còn là nơi các doanh nghiệp chọn làm kênh tuyển dụng nhanh chóng. Vieclamdanang của JobKey đã kết nối với hơn 3000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Đăng tuyển hơn 4000 công việc mới mỗi ngày, và hơn hết là liên kết với một lượng lớn ứng viên đang có nhu cầu tìm việc ở mọi lĩnh vực. 

Tuyển dụng tại Vieclamdanang không chỉ là đăng tin, mà quý doanh nghiệp còn được hỗ trợ thêm nguồn nguồn ứng viên từ kho data được cập nhật mỗi ngày. Việc tiếp cận với ứng viên thông qua nhiều phương thức online và cả offline giúp tăng sự tương tác giữa người tìm việc với nhà tuyển dụng. 

Tham gia hoạt động tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cũng chính là một trong những phương thức liên kết với ứng viên, giúp ứng viên và doanh nghiệp dễ dàng tìm thấy nhau hơn. Việc Làm Đà Nẵng luôn sẵn sàng là cầu nối bền chặt giữa người tìm việc với nhà tuyển dụng.

Gửi CV có ngay việc làm