Vì sao Vinmart Đà Nẵng tuyển dụng lại thu hút ứng viên như vậy?

Một trong những hệ thống cửa hàng siêu thị được nhiều người quan tâm nhất tại Đà Nẵng chính là Vinmart. Các cửa hàng trong hệ thống thường xuyên tuyển dụng nhân viên với số lượng lớn. Vậy tại sao Vinmart Đà Nẵng tuyển dụng lại thu hút ứng viên như vậy?

Sự tiện ích của các cửa hàng Vinmart

Nhanh chóng, tiện lợi đem lại nhiều tiện ích và đáp ứng các nhu cầu của người dùng. Các cửa hàng thuộc hệ thống Vinmart có mặt ở nhiều nơi, đặc biệt phát triển và mở rộng ở Đà Nẵng. Các sản phẩm hàng hóa phong phú và đa dạng giúp cho khách hàng có được những sự lựa chọn phù hợp. Đồng thời, các siêu thị mini và cửa hàng tiện ích luôn được bố trí tại những nơi thuận tiện cho việc đi lại và đông dân cư, nhằm phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Vinmart có mặt ở nhiều nơi tại Đà Nẵng

Chính vì vậy, Vinmart Đà Nẵng đã và đang trở thành sự lựa chọn đầu tiên của rất nhiều người. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các hệ thống cửa hàng Vinmart tuyển dụng một lượng nhân viên lớn, đáp ứng những tiêu chí khác nhau, nhằm đem lại sự phục vụ tốt nhất cho mọi người. 

Vinmart tuyển dụng nhiều vị trí tại Đà Nẵng

Ở hầu hết các cửa hàng của Vinmart, đều cần tuyển rất nhiều nhân viên để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Các cấp bậc như Trưởng cửa hàng, Phó cửa hàng, Thu ngân, Nhân viên bán hàng,… đều đang được tuyển dụng tại các cửa hàng ở Đà Nẵng. Ước tính mỗi cửa hàng có ít nhất 1 Cửa hàng trưởng, 2 Cửa hàng phó, 3 – 4 Thu ngân. Mức độ phủ sóng của Vinmart tại Đà Nẵng rất lớn. Chính vì vậy, việc các cửa hàng Vinmart tuyển dụng tại Đà Nẵng một lượng nhân viên đủ để phục vụ khách hàng là điều hết sức cần thiết.  

Các chế độ, quyền lợi tốt

Lương hấp dẫn

Lý do đầu tiên mà các cửa hàng Vinmart thu hút sự quan tâm của rất nhiều ứng viên đó chính là về các chế độ, quyền lợi khi làm việc tại đây. Mức lương cao cùng với công việc trong một môi trường thân thiện là điều mà bất cứ ứng viên nào cũng mong muốn.

Vinmart luôn tạo cơ hội cho các ứng viên Tìm việc làm tại Đà Nẵng điều kiện tốt nhất cho nhân viên làm việc gắn bó lâu dài. Với mức lương cao từ 5 – 10 triệu cho vị trí nhân viên bán hàng. Đây cũng chính là một trong những vị trí được tuyển dụng nhiều nhất. Bởi các cửa hàng của Vinmart đề cao sự quan tâm, việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng, nhằm đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi mua sắm. Trong ca làm, mỗi cửa hàng Vinmart có ít nhất  từ 4 – 6 nhân viên bán hàng để hỗ trợ khách hàng mua sắm nhanh và tiện lợi nhất. 

Mức lương hấp dẫn là một trong những điều thu hút ứng viên nhất khi Vinmart tuyển dụng

Ở những vị trí khác như Cửa hàng trưởng, Cửa hàng phó, mức lương dao động từ 8 – 15 triệu. Cùng với đó là hoa hồng, doanh thu tính theo toàn cửa hàng. Với trình độ từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, ứng viên ứng tuyển sẽ được phỏng vấn trực tiếp và nhanh chóng có kết quả để đi làm ngay. Trong tháng đầu, nhân viên được training, đào tạo và hướng dẫn công việc một cách chuyên nghiệp. 

Thời gian làm việc tại Vinmart Đà Nẵng linh động

Đặc biệt ở Vinmart, nhân viên có thể làm việc theo các ca khác nhau. Việc đăng ký ca làm theo lịch tạo điều kiện thuận lợi về thời gian cho nhân viên. Đặc biệt, ở các vị trí như nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn rất phù hợp cho các bạn sinh viên. Đối với nhân viên part – time, mức lương được tính theo giờ. Việc linh động trong thời gian làm việc tạo sự thuận lợi cho nhiều ứng viên, có thể dễ dàng trao đổi ca làm với nhau những vẫn đảm bảo được số lượng nhân viên ở mỗi ca. 

Nhiều địa điểm làm việc

Các cửa hàng Vinmart có mặt hầu hết ở các tỉnh thành lớn. Tại Đà Nẵng, Vinmart xuất hiện ở tất cả các quận. Các quận như Hải Châu, Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, mỗi nơi có đến 3 -4 cửa hàng lớn, nhỏ của Vinmart. Mức độ phủ sóng ngày càng cao, yêu cầu về  lượng nhân viên nhiều hơn. Nhưng Vinmart vẫn thu hút ứng viên, đặc biệt là sinh viên đang cần tìm việc làm bán thời gian. Được xây dựng gần khu chung cư, gần các trường sinh viên chính là một trong những điểm thu hút nhất của Vinmart. 

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

Các chế độ đãi ngộ tốt khác

Thu hút ứng viên không chỉ ở mức lương hấp dẫn, thời gian làm việc linh hoạt, mà Vinmart còn có rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt khác dành cho nhân viên. Đối với nhân viên làm toàn thời gian, sau thử việc 1 – 2 tháng, sẽ được nhận đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhà nước. 

Mỗi tháng, từng cửa hàng sẽ có các mức thưởng dành cho nhân viên xuất sắc, khuyến khích những cá nhân có nhiều nỗ lực và chăm chỉ trong công việc. Cùng với đó là các buổi training thường xuyên để giúp nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn. Các chuyến du lịch, buổi dã ngoại thường xuyên được tổ chức cho những cửa hàng đạt doanh số. Nhân viên đi làm được cấp phát đồng phục. Tại Vinmart, nhân viên còn được hưởng rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt khác nữa. 

Các bạn có mong muốn làm việc tại Vinmart Đà Nẵng vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ thông tin việc làm đến các bạn nhé: https://forms.gle/j9ZYviJHNwGu7iN68

 

 

Gửi CV có ngay việc làm