TP Bank Đà Nẵng tuyển dụng

Tin tuyển dụng TP Bank Đà Nẵng mới nhất. Yêu cầu tuyển dụng từ TP Bank. Cơ hội việc làm với các vị trí thường xuyên cần tuyển. Tìm việc làm tài chính, ngân hàng tốt nhất Đà Nẵng

Đôi điều về TP Bank

Sức mạnh từ thương hiệu TP Bank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong gọi tắt là “TPBank”. TP Bank thừa hưởng tiềm lực tài chính của những cổ đông chiến lược bao gồm: gồm: Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore.

Ngân hàng TP Bank tiên phong vì người Việt
Ngân hàng TP Bank tiên phong vì người Việt

Dưới sức mạnh tài chính của mình, TP Bank hướng các sản phẩm của mình đến các đối tượng khách hàng trẻ, năng động. Đây được xem như bước đi táo bạo nhưng đầy đột phá của ngân hàng. Để chinh phục phân khúc thị trường mới có tính rủi ro cao như vậy. TP Bank đã đầu tư các công nghệ hiện đại vào hạ tầng phục vụ của mình. Triển khai nhiều sản phẩm thuận tiện cho khách hàng trong cuộc sống. Livebank, QuickPay, Ebank…được đánh giá cao về sự tiện lợi, phù hợp với xu hướng thời đại. Đánh trúng tâm lý khách hàng tiềm năng. TP Bank thành công nhờ sự nhạy bén trước các xu hướng trong cuộc sống giới trẻ.

Có nên làm việc tại TP Bank Đà Nẵng

TP Bank có thể coi là một thương hiệu trẻ trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Hướng đến nhóm đối tượng khách hàng trẻ. Vì vậy, trong sự phát triển của mình. TP Bank luôn cần sự xuất hiện của những con người trẻ trung, năng động, nhạy bén, nắm bắt xu hướng mới nhất. Kết hợp giữa sự mới mẻ của nhân viên và kho tàng kinh nghiệm của các lãnh đạo. TP bank sẽ thực hiện được hoài bão trở thành ngân hàng tiên phong cho người Việt.

Tại TP Bank, nhân viên sẽ được làm việc trong môi trường thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp…Là môi trường tốt để những ứng viên có đam mê trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng có thể phát huy được giá trị và tài năng của bản thân. TP Bank tạo ra cơ hội và cả những thử thách để nhân viên tôi luyện chuyên môn và rèn bản lĩnh vững vàng. Giúp nhân viên của mình đạt đến “độ chín” trong công việc

TP Bank Đà Nẵng Tuyển Dụng

Nhu cầu tuyển dụng của TP Bank Đà Nẵng

Đà Nẵng là thị trường trẻ, đầy tiềm năng. Nằm trong kế hoạch phát triển chiến lược của TP Bank. Đà Nẵng được rất nhiều người trẻ lựa chọn gắn bó và lập nghiệp. Họ cần có sự hậu thuẫn của các tổ chức tài chính, ngân hàng. Để có cơ sở triển khai các ý tưởng kinh doanh, các dự án việc làm lập thân, lập nghiệp.

TP Bank đã chinh phục rất thành công thị trường đầu tàu miền trung. Nhiều điểm, văn phòng giao dịch xuất hiện tại tất cả các điểm nóng, trung tâm thành phố. TP Bank phủ sóng ở tất cả các quận huyện của Đà Nẵng. Cho thấy khả năng phát triển kinh doanh của thương hiệu và sự tín nhiệm của người dân địa phương

Việc làm tại TP Bank Đà Nẵng
Việc làm tại TP Bank Đà Nẵng

TP Bank Đà Nẵng cần lượng lớn nhân sự để đáp ứng kịp thời quá trình mở rộng hệ thống điểm giao dịch của mình. Tuy nhiên, không phải nhiều người lao động đều có khả năng chịu được áp lực cao trong ngành tài chính bảo hiểm. Đây là vấn đề khá “đau đầu” của ngành tài chính, ngân hàng nói chung đối với một số vị trí việc làm “HOT”, luôn cần gấp nhân sự. Vấn đề vướng mắc của các đơn vị nằm ở chỗ, người xin việc thì nhiều, nhưng người đáp ứng được công việc và gắn bó lâu dài thì rất ít. Nên các doanh nghiệp tài chính, ngân hàng tại Đà Nẵng như TP Bank, SHB, AIA Exchange, Techcombank, ACB, Vietcombank… luôn thường xuyên tổ chức các đợt tuyển dụng. Nhưng kết quả đạt được vẫn chưa như ý muốn của doanh nghiệp.

Các vị trí thường xuyên được tuyển dụng tại TP Bank Đà Nẵng

Trưởng nhóm hỗ trợ tín dụng

Chuyên viên tư vấn khách hàng

Chuyên viên khách hàng cá nhân

Chuyên viên hỗ trợ tín dụng

Những lưu ý trước khi ứng tuyển vào TP Bank Đà Nẵng

Các vị trí thường xuyên tuyển dụng như trên tại TP Bank Đà Nẵng không yêu cầu trình độ chuyên môn cao. Chỉ cần ứng viên tốt nghiệp tối thiểu THPT trở lên là đã đủ điều kiện ứng tuyển. Trong quá trình làm việc, sẽ được ngân hàng training và hướng dẫn công việc.

Tuy nhiên, ứng viên tìm việc làm Đà Nẵng cần xác định được áp lực trong ngành này là rất cao. Các chỉ sổ KPI làm thước đo đánh giá năng lực và có tác động lớn đến mức thu nhập. Bạn cần xác định được những khó khăn sẽ gặp phải. Cũng như nhận định được tiềm năng của bản thân. Để tránh mất thời gian mà vẫn không thể gắn bó được với công việc. Còn nếu bạn là một người, muốn thử thách bản thân. Thì đây là cơ hội tốt để bạn trải nghiệm và đánh giá được nội lực của bản thân.

Nộp hồ sơ về TP Bank Đà Nẵng

TP Bank Đà Nẵng thường tổ chức tuyển dụng theo đội nhóm. Vì vậy, bạn có thể bắt gặp rất nhiều thông tin tuyển dụng của TP Bank trên các phương tiện truyền tải khác nhau. Thông tin liên hệ ở mỗi tin tuyển dụng cũng sẽ khác nhau. Đôi khi, chính điều này, gây nên tâm lý hoang mang, lo ngại cho ứng viên.

Bài viết gửi đến bạn 2 phương án tối ưu nhất để ứng tuyển khi TP Bank Đà Nẵng có thông báo tuyển dụng. Để chắc chắn rằng hồ sơ của bạn đã đến đúng điểm đích.

Nộp hồ sơ về TP Bank Đà Nẵng

Bạn nên theo dõi các kênh tuyển dụng chính thống của ngân hàng TP Bank Đà Nẵng để tìm hiểu chi tiết công việc và ứng tuyển theo các cách được hướng dẫn

Nếu bạn bắt gặp tin tuyển dụng của TP Bank tại các kênh khác. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với người tiếp nhận tại phần thông tin liên hệ để được hướng dẫn cụ thể. Tuy nhiên, bạn hãy thận trọng trong quá trình tiếp xúc và làm việc với những người này. Bạn chỉ nên đến gặp mặt phỏng vấn tại các điểm văn phòng của TP Bank để tránh các trường hợp lừa đảo có thể xảy ra. Khiến bạn phải chịu cảnh “tiền mất, tật mang” mà việc không thấy đâu.

Nộp hồ sơ về vieclamdanang.vn

Ứng viên trực tiếp đến văn phòng của vieclamdanang.vn

Địa chỉ: Lô A4-13 đường Nguyễn Sinh Sắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0777.519.555

Email: cv@vieclamanang.vn

Ứng viên sẽ được hướng dẫn đăng kí khởi tạo hồ sơ online trên hệ thống. Hồ sơ của bạn sẽ được hỗ trợ gửi trực tiếp đến bộ phận nhân sự của TP Bank Đà Nẵng

Hồ sơ online của bạn cũng có thể tiếp cận được với các doanh nghiệp khác đang cần tuyển dụng vị trí tương đương. Cơ hội hợp tác và gắn bó sẽ mở rộng cho cả 2 bên, người tìm việc và doanh nghiệp.

Tìm việc làm tại Đà Nẵng

Nếu bạn muốn tìm việc làm tại Đà Nẵng, theo dõi thường xuyên thông tin tuyển dụng của các công ty hàng ngày được cập nhật tại webiste và fanpage của vieclamdanang.vn. Nộp hồ sơ ngay khi bạn tìm được các vị trí tuyển dụng phù hợp.

Gửi CV có ngay việc làm