Top 4 Quận có thị trường Việc làm sôi nổi nhất Đà Nẵng

Trong những năm trở lại đây, Đà Nẵng trở thành thị trường việc làm sôi nổi, được quan tâm nhiều nhất. Các công ty, doanh nghiệp lớn, nhỏ bắt đầu hoạt động nhiều hơn. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở tất cả các lĩnh vực tại Đà Nẵng tăng cao. Cùng điểm qua top 4 quận có thị trường Việc làm sôi nổi nhất tại Đà Nẵng dưới đây:

Việc làm quận Hải Châu

Nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, quận Hải Châu có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế. Có thể thấy rằng, các công ty, tập đoàn đa quốc gia đều có một hoặc một vài chi nhánh tại quận Hải Châu, Đà Nẵng. Những doanh nghiệp lớn hầu hết đều hoạt động mạnh và không ngừng mở rộng quy mô, tạo nên sức hút cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước nên thị trường việc làm tại quận Hải Châu Đà Nẵng rất sôi động. Những tiềm năng về kinh tế của Đà Nẵng được tập trung phát triển sớm nhất ở quận Hải Châu. Nhờ đó, Hải Châu trở thành điểm mấu chốt trong các lĩnh vực như công nghệ thông tin, tài chính, bảo hiểm, bán hàng, kinh doanh,….của Đà Nẵng. 

Nhiều việc làm hấp dẫn, lương cao tại quận Hải Châu

Việc làm lương cao thường xuyên được tuyển dụng tại quận Hải Châu. Bởi các vị trí về kỹ sư, chuyên viên kinh doanh, hành chính nhân sự hay tư vấn, chăm sóc khách hàng,… có yêu cầu cao về trình độ. Ngoài ra, các dịch vụ về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cũng được quan tâm và dần trở nên sôi nổi trong thời gian trở lại đây.

Đối với các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc và mong muốn phát triển nhiều hơn trong tương lai, thì tìm việc làm tại quận Hải Châu sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Mức lương từ trên 10 triệu, các chế độ đãi ngộ tốt cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sẽ tạo điều kiện cho nhân viên có nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Việc làm quận Sơn Trà

Với lợi thế nằm bên bờ biển Mỹ Khê xinh đẹp, quận Sơn Trà đi đầu trong chiến lược phát triển kinh tế mũi nhọn của thành phố: việc làm ngành du lịch. Để phục vụ tốt nhất cho lượng du khách trong và ngoài nước đến thăm quan, nghỉ dưỡng, hàng loạt các nhà hàng, khách sạn được xây dựng theo phong cách hiện đại. Đạt tiêu chuẩn 3* đến 5* nhưng hầu hết các khu nghỉ dưỡng đều giữ được sự nhẹ nhàng, thân thiện với môi trường. 

Ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm liên quan đến hoạt động du lịch chắc chắn không thể bỏ qua địa điểm hot nhất của Đà Nẵng này được. Chỉ riêng các nhà hàng tại quận Sơn Trà, quản lý, lễ tân, buồng phòng, phục vụ,… hầu như được tuyển dụng ở tất cả các nhà hàng với số lượng lớn. Đặc biệt là nhân viên lễ tân và phục vụ được tuyển liên tục. Làm việc theo ca, bán thời gian với mức lương được trả theo giờ, phù hợp cho các bạn sinh viên đăng kí làm thêm. Không những vậy, Việc làm tại quận Sơn Trà Đà Nẵng, ứng viên có nhiều cơ hội tiếp xúc với khách du lịch nước ngoài, giúp nâng cao khả năng giao tiếp và trình độ tiếng Anh. Vì vậy, các tin tuyển dụng của nhà hàng, khách sạn rất thu hút sinh viên ứng tuyển vào.

Các khách sạn, nhà hành tại Sơn Trà phát triển với thế mạnh về ngành du lịch

Bất động sản cũng là một trong những ngành đang nổi tại Đà Nẵng hiện nay, nhất là ở Sơn Trà. Nếu bạn là người yêu thích kinh doanh và có chí cầu tiến, thì bất động sản ở Sơn Trà sẽ là môi trường tốt cho bạn phát triển. Nhân viên kinh doanh bất động sản tại Sơn Trà có thể đạt mức lương tới 50 – 70 triệu/tháng hoặc cao hơn tùy thuộc vào khả năng của bạn.

Việc làm quận Thanh Khê

Thanh Khê được xem là một trong top 4 quận có thị trường việc làm sôi nổi nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Tất cả việc làm ở nhiều lĩnh vực khác nhau đều có mặt tại đây. Nếu bạn đang tìm kiếm những công việc có mức lương dao động từ 5 – 15 triệu, với trình độ từ Trung cấp trở lên, thì nên chọn làm việc ở Thanh Khê. Đặc biệt, hoạt động bán hàng, kinh doanh khá phát triển tại đây. Nhờ vào vị trí thuận lợi, nằm gần quận trung tâm thành phố và là đầu mối giao thông đến các lân cận. Quận Thanh Khê thuận lợi cho việc vận chuyển, giao lưu hàng hóa nhiều mặt hàng.

Các doanh nghiệp nhỏ và vừa xuất hiện nhiều hơn và đa số đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh. Không yêu cầu quá cao vào kinh nghiệm, môi trường làm việc tại đây nhìn chung khá trẻ trung và năng động, thích hợp cho các bạn sinh viên mới ra trường hoặc những nhà khởi nghiệp trẻ. 

Việc làm quận Liên Chiểu

Cùng với sự phát triển của các quận khác tại Đà Nẵng, Liên Chiểu ngày càng đi lên trong việc mở rộng và đẩy mạnh quá trình hiện đại hóa về công nghiệp. Chú trọng phát triển, xây dựng khu kinh tế mới là hướng đi đột phá của Liên Chiểu trong thời gian này. Việc làm tại các khu công nghiệp lớn được mở rộng và hoạt động mạnh. Nhờ vào sự liên kết với các quận, tỉnh lân cận và hợp tác của nhà đầu tư nước ngoài, khu công việc tại quận Liên Chiểu không chỉ cung cấp sản phẩm cho thành phố, mà còn xuất khẩu đến nhiều nước. Chính vì vậy, một lượng lớn công nhân cần được tuyển dụng vào các nhà máy, xí nghiệp. 

Việc làm tại các khu công nghiệp thu hút sự quan tâm của nhiều ứng viên

Một lợi thế mạnh của quận Liên Chiểu là nguồn ứng viên tiềm năng từ các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tại đây. Mức sống ở tầm trung, nên thuận lợi cho những bạn sinh mới ra trường hoặc công nhân sinh sống và làm việc. 

Thông tin từ top 4 quận có thị trường việc làm sôi nổi nhất tai Đà Nẵng trên đây, sẽ hỗ trợ cho bạn trong quyết định lựa chọn nơi làm việc phù hợp nhất. Ứng viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm có thể xem thêm nhiều công việc mới tại Việc Làm Đà Nẵng, để nhanh chóng tìm được công việc tốt nhất.

Gửi CV có ngay việc làm