Tìm việc làm tại Liên Chiểu Đà Nẵng ở đâu?

Đôi nét về Quận Liên Chiểu

Liên Chiểu là quận có tuyến đường sắt Bắc – Nam đi qua, ngoài ra còn có khu công nghiệp trẻ phân bố dọc theo Quốc lộ 1A. Tại Đà Nẵng, quận Liên Chiểu được xem là một quận có lợi thế về vị trí địa lý trong việc giao thông vận tải và du lịch. Đây cũng là nơi tập trung hai khu công nghiệp lớn bậc nhất tại thành phố Đà Nẵng.

Hình ảnh đất quy hoạch một khu thương mại mới tại quận Liên Chiểu
Hình ảnh đất quy hoạch một khu thương mại mới tại quận Liên Chiểu

Do đó, tìm việc làm tại quận Liên Chiểu Đà Nẵng cũng được nhiều người tìm việc và nhà tuyển dụng quan tâm. Đặc biệt là đối với đối tượng tìm việc làm lao động phổ thông, việc làm công nhật hay việc làm kế toán và nhiều việc làm khác, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin sâu hơn về tình hình việc làm quận Liên Chiểu.

Đơn vị đang tuyển dụng tại Quận Liên Chiểu

Theo báo cáo tổng hợp và từ tin tức bản tin tổng hợp việc làm Đà Nẵng, cũng như các thông tin thu thập được từ Việc Làm Đà Nẵng của chúng tôi. Thì hiện tại có những công ty sau đây đang cần tuyển dụng nhân sự tại quận Liên Chiểu:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Vạn Thịnh Tuyển dụng

Công ty Vạn Thịnh Phát là công ty hoạt động kinh doanh ở lĩnh vực hoạt động thiết kế chuyên dụng. Hiện tại công ty đang tuyển dụng các vị trí Nhân Viên Kinh Doanh, nhân viên Kiến Trúc Sư, nhân viên Marketing Online. Ngoài ra còn một số ngành nghề khác cũng thường xuyên được công ty tuyển dụng, dưới đây là một vài thông tin khác của công ty.

  • Địa chỉ: Số 17 Hòa Minh 6, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
  • Mã công ty / doanh nghiệp 0402002737 tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư Đà Nẵng.

Điện Máy Xanh Tôn Đức Thắng – Liên Chiểu tuyển dụng

Siêu thị Điện máy xanh ở quận Liên có vị trí nằm tại 908 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng (gần chợ Hòa Khánh) . Chi nhánh điện máy xanh này được khai trương vào ngày  25/12/2015 và là siêu thị thứ 65 trong chuỗi hệ thống siêu thị Điện máy xanh.

Hiện nay, siêu thị có tổng diện tích hơn 700 m2 cùng 30 nhân viên phục vụ khắp địa bàn quận Liên Chiểu để phục vụ nhu cầu cho khách hàng. Hiện tại chi nhánh Điện Máy Xanh Tôn Đức Thắng – Liên Chiểu đang tuyển dụng vị trí Nhân viên Giao Hàng.

Địa điểm nhà tuyển dụng Điện Máy Xanh Tôn Đức Thắng - Quận Liên Chiểu Đà Nẵng
Địa điểm nhà tuyển dụng Điện Máy Xanh Tôn Đức Thắng – Quận Liên Chiểu Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần MP Pack tuyển dụng

Công ty cổ phần MP Pack là một công ty con của tập đoàn Tân Thành Đồng (Tân Thành Đồng là một tập đoàn có bề dày kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì tại Việt Nam). MP Pack cũng là một công ty hoạt động trong ngành sản xuất bao bì, nhưng sản phẩm chủ yếu là sản xuất, in và cung cấp sản phẩm bao bì Carton. Công ty được Sở KH&ĐT thành phố Đà Nẵng cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần vào ngày 30/05/2014 và đi vào hoạt động sản xuất vào tháng 09/2015.

Hiện tại, công ty đang tuyển dụng các vị trí Lao Động Phổ Thông và Nhân Viên QC.

Chi Nhánh Kinh Doanh Biti’s Đà Nẵng tuyển dụng tại Liên Chiểu

Biti’s  là một thương hiệu giày dép lâu đời và nổi tiếng ở Việt Nam với hơn 33 năm hoạt động, hiện tại Biti’s có 7 Trung tâm chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, 68 cửa hàng tiếp thị và hơn 1600 cửa hàng trung gian phân phối bán lẻ. Tạo công ăn việc làm cho gần 10.000 người lao động, vì vậy nhu cầu tuyển dụng tại Biti’s là rất lớn.

Hiện tại, ở Đà Nẵng có chi nhánh kinh doanh của Biti’s và đang tuyển dụng vị trí Nhân Viên Bảo Vệ, Nhân Viên Kinh Doanhnhân viên Kiểm Kê.

Tìm việc làm quận Liên Chiểu Đà Nẵng ở đâu dễ dàng?

Hiện tại, Việc Làm Đà Nẵng chúng tôi đã hỗ trợ tìm kiếm việc làm miễn phí cho tất cả các bạn ứng viên có nhu cầu tìm việc tại Đà Nẵng. Bao gồm tất cả những bạn ở Liên Chiểu cũng như các quận huyện khác, hoặc những bạn sinh sống ở những nơi khác nhưng có nhu cầu tìm việc làm tại Đà Nẵng. Ngành nghề hỗ trợ của chúng tôi gồm tất cả mọi ngành nghề, từ tìm việc làm thêm Liên Chiểu Đà Nẵng, việc làm hành chính, việc làm lao động phổ thông, hay việc làm kế toán, vv…

Bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ CV, hoặc tạo hồ sơ xin việc (CV) qua hệ thống của chúng tôi. Sau đó, hãy truy cập vào website Việc Làm Đà Nẵng tại địa chỉ ViecLamDaNang.Vn để tìm kiếm một việc làm phù hợp cho mình, nếu bạn gặp khó khăn, hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0236.39.77789 – 0236.366.3688 để được hỗ trợ miễn phí và nhanh chóng.

Gửi CV có ngay việc làm