Tìm việc bán hàng tại Đà Nẵng năm 2020 ở đâu nhanh chóng, dễ dàng nhất?

 Việc Làm tại Đà Nẵng đã đi đến cuối năm, nhiều bạn chưa có công việc, nhất là những nhân viên bán hàng trong dịp đầu năm 2020 cần tìm một công việc bán hàng tết. Thì việc tìm kiếm việc làm thời vụ hoặc việc làm bán hàng trong dịp tết là nhu cầu cấp bách.

Nhưng tìm việc bán hàng ở đâu là uy tín, nhanh chóng, dễ dàng và được hỗ trợ nhiều nhất, bài viết này sẽ giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi đó.

Đôi nét về nhân viên bán

Công việc của nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng là bộ mặt của công ty, hơn nữa còn là bộ phân quyết định doanh số bán hàng của công ty nhiều hay ít. Nhân viên bán hàng không những phải trang bị kỹ năng bán hàng, mà còn trang bị thêm nhiều kỹ năng khác, hơn nữa công việc cũng cần giao tiếp với khách hàng, hỗ trợ khách hàng và còn nhiều công việc khác như :

 • Nhận sản phẩm
 • Bảo quản, giữ gìn trông coi sản phẩm
 • Trưng bày sản phẩm
 • Kiểm kê sản phẩm
 • Tư vấn bán hàng
 • Giải quyết các khiếu nại nếu có của khách hàng

Nhu cầu tìm việc bán hàng tại Đà Nẵng hiện nay

Trong dịp tết 2020, nhu cầu Việc làm kinh doanh tại Đà Nẵng có dấu hiệu tăng mạnh, đối tượng tìm kiếm việc làm kinh doanh nhiều nhất là những người lao động phổ thông hay sinh viên, sinh viên mới ra trường.

Nhân viên bán hàng đang tư vấn cho khách hàng tại Đà Nẵng
Nhân viên bán hàng đang tư vấn cho khách hàng tại Đà Nẵng

Hiện tại, với đà tăng trưởng kinh tế của Đà Nẵng cùng với ngành nghề du lịch, dịch vụ tăng mạnh thì nhu cầu tuyển dụng trong dịp tết cũng ngày càng cao.

Vì vậy nhu cầu tìm việc tại Đà Nẵng hiện nay đang tăng cao vào dịp tết 2020, nhưng nhu cầu tuyển dụng cũng rất lớn nên bạn không cần lo lắng là không tìm được việc.

Những điều nhà tuyển dụng mong muốn ở nhân viên bán hàng.

Đối với mỗi nhà tuyển dụng nhân viên kinh doanh sẽ có mỗi yêu cầu khác nhau, nhưng sẽ có một vài điều mà hầu hết mọi nhà tuyển dụng ở một người tìm việc làm kinh doanh, dưới đây là một vài yêu cầu cần có để có thể xin việc dễ dàng hơn dành cho bạn:

 • Kiến thức bán hàng, sản phẩm của doanh nghiệp
 • Kỹ năng lắng nghe
 • Giải quyết những khó khăn bằng kiềm chế cảm xúc
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Ngoại hình luôn là một yếu tố được ưu tiên

Nhưng nếu bạn không có những kỹ năng này thì cũng không nên lo lắng, có rất nhiều chỗ chỉ đòi hỏi sự trung thực, thật thà, và chăm chỉ trong công việc. Vì vậy bạn hãy tự tin và ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh ở bất kỳ công ty nào mà bạn muốn.

Tìm việc bán hàng tại Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Bạn có thể tìm việc bán hàng tại Đà Nẵng bằng nhiều cách nhau, và cũng có nhiều kênh tuyển dụng, ứng tuyển và tìm việc khác nhau cho bạn lựa chọn như tìm kiếm online, tìm kiếm qua báo chí, qua các mối quan hệ quen biết như bạn bè, người thân hoặc các kênh truyền thống như thông báo tuyển dụng, tờ rơi …. Nhưng trong số đó, hình thức tìm việc phổ biến nhất hiện nay vẫn là thông qua mạng, cụ thể là trên các trang tuyển dụng, tìm việc làm Đà Nẵng, hay các hội nhóm, trang tuyển dụng ở các mạng xã hội như facebook, zalo,…

Đặc biệt, khi tìm việc bán hàng tại Đà Nẵng trên các trang tuyển dụng uy tín như Việc Làm Đà  Nẵng, bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng. Vì các nhà tuyển dụng đều được kiểm duyệt qua trước, hơn nữa phần thông tin nhà tuyển dụng cũng được kiểm tra để tránh tình trạng lừa đảo, công ty ảo hay các tình trạng bất cập khác về tuyển dụng.

 Hơn nữa, việc ứng tuyển và tìm việc dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào chức năng tạo CV online ngay tại trang Việc Làm Đà Nẵng, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin và chọn mẫu CV cho mình là lập tức sẽ có ngay một CV hoàn hảo.

 Khi bạn hoàn thanh CV, các Nhà tuyển dụng nhân viên bán hàng có thể xem trực tiếp Cv nhân viên bán hàng của bạn trên website Việc Làm Đà Nẵng, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng ứng tuyển hơn bao giờ hết.

  Vì vậy, nếu bạn đang cần một công việc bán hàng trong năm 2020 hay dịp tết 2020 thì hãy nhanh chân truy cập vào trang ViecLamDaNang.Vn để tìm cho mình công việc ưng ý nhất.


Gửi CV có ngay việc làm