Siêu thị Vinmart Đà Nẵng tuyển dụng

Vinmart và những điều bạn chưa biết

Hệ thống VinMart & VinMart+

Hệ thống VinMart và VinMart+ là 2 chuỗi bán lẻ thuộc tập đoàn Vingroup. Ra đời từ năm 2014 ,hệ thống VinMart & VinMart+ không ngừng phát triển với hơn 108 siêu thị VinMart và 1.700 cửa hàng VinMart+ trên khắp Việt Nam.

VinMart là gì?

Hệ thống siêu thị của VinMart được khai trương vào tháng 11 năm 2014, tính đến tháng 11/2017 thì VinMart cùng với chuỗi cửa hàng con của VinMart + đã thuộc top các nhà bán lẻ được quan tâm nhất bởi người tiêu dùng. Đồng thời lọt top 4 trong bảng xếp hạng của 10 nhà bán lẻ uy tín nhất trong năm 2017.

Với những nỗ lực đã tạo dựng, đến cuối năm 2017 thì VinMart đã có khoảng hơn 60 siêu thị và 1000 cửa hàng VinMart + phủ khắp 30 tỉnh thành trên toàn quốc, số lượng nhân viên làm việc tại đây đã lên đến 11.000 người.

Vì sao VinMart trở thành địa chỉ mua sắm an toàn?

Địa điểm thuận lợi

Đến cuối năm 2018 thì Vingroup đã mua lại hệ thống siêu thị Fivimart với 23 siêu thị lớn nhỏ, sau đó sáp nhập Fivimart vào VinMart và kết quả của việc hợp nhất này đã giúp cho VinMart có được hơn 100 siêu thị với hơn 1.400 cửa hàng VinMart +.

Đặc điểm phát triển nền tảng của VinMart đó chính là địa điểm xây dựng, chiến dịch này tương tự như KFC khi hầu hết các cửa hàng và hệ thống siêu thị của VinMart đều tọa lạc ở những vị trí đắc địa, đông dân cư hay nhiều người qua lại, giao thông thuận lợi và bạn sẽ thấy được mật độ phân bố của VinMart dày đặc, nhất là ở khu vực trung tâm thành phố lớn.

Sản phẩm Vinmart đa dạng

Sản phẩm bán tại hệ thống Vinmart bao gồm thực phẩm khô, thực phẩm tươi, rau củ hoa quả, các loại đồ gia dụng, vv…,… Vinmart cung cấp hơn 40.000 mặt hàng khác nhau trên toàn quốc đảm bảo sự đa dạng về hàng hóa.

Chất lượng hàng hóa tại Vinmart đảm bảo an toàn

Số lượng hàng hóa tuy lớn, nhưng Vinmart vẫn kiểm soát rất tốt khâu chất lượng, vì vậy mang đến cho khách hàng một sự yên tâm mỗi khi mua hàng tại Vinmart, điều này khiến cho VinMart có được niềm tin vững chắc trong lòng người dân.

Chất lượng hàng hóa được xem xét qua nhiều mặt, không chỉ về sản phẩm hàng hóa mà còn ở khâu dịch vụ hay xuất xứ, nguồn gốc hàng hóa. Vinmart luôn tập trung vào những sản phẩm có uy tính, chất lượng và xuất xứ rõ ràng trong nước và kể cả quốc tế.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Vinmart

Chất lượng dịch vụ của Vinmart luôn được đánh giá cao, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và phong cách chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. ngoài ra còn có các dịch vụ tặng kèm như giao hàng miễn phí, gói quà, vv….. và đa dạng về thanh toán khi bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ ATM.

Ngoài ra, Vinmart còn cung cấp thêm các dịch vụ phụ như thu tiền điện nước, vv… hay bán thẻ nạp điện thoại các loại, hoặc đóng phí các dịch vụ tài chính như phí trả góp, bảo hiểm, thẻ tín dụng thông qua VinMart. VinMart đang tạo ra một phong cách chuyên nghiệp, hướng đến cho người dùng về một địa điểm mua sắm an toàn, chất lượng.

Vì sao VinMart trở thành địa chỉ mua sắm an toàn?

Có nên tìm việc làm tại VinMart hay không?

Hiện nay Vinmart Đà Nẵng tuyển dụng rất nhiều vị trí ở nhiều quận huyện tại Đà Nẵng, vậy nên khi bạn tìm việc làm tại Đà Nẵng sẽ có rất nhiều lựa chọn. Đừng bỏ lỡ mất cơ hội việc làm Vinmarrt mà bạn đang tìm kiếm.

Có thể nói, VinMart chính là một địa chỉ được nhiều người lao động quan tâm và nộp hồ sơ xin việc nhất hiện nay, bằng chứng là số lượng tìm kiếm công việc tại Vinmart gia tăng nhanh chóng. Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều người khi tìm viec lam Da Nang và nhiều nơi khác.

Có nên ứng tuyển việc làm tại VinMart hay không?

Vinmart Đà Nẵng tuyển dụng, cơ hội tìm việc làm Vinmart

Hiện tại Vinmart Đà Nẵng đang tuyển dụng các vị trí sau:

  • Vinmart Đà Nẵng tuyển dụng cửa hàng trưởng
  • Vinmart Đà Nẵng tuyển dụng cửa hàng phó
  • Vinmart Đà Nẵng tuyển dụng Nhân Viên Bán Hàng

Các công việc trên có lương từ 5- 10 triệu, hạn nộp hồ sơ là ngày 22/11/2019. Ngoài ra, bạn có thể vào trang Vinmart Đà Nẵng tuyển dụng để tìm thêm các công việc khác đang tuyển dụng. Hoặc truy cập Việc Làm Đà Nẵng để tìm thêm những việc làm bán hàng khác.

Gửi CV có ngay việc làm