Now tuyển dụng tại Đà Nẵng

Now hiện nay đã được Shopee mua lại và đổi tên thành Shopee Food, dưới sự điều hành của “chủ” mới, Now vẫn giữ nguyên đội ngũ nhân viên của mình và bổ sung thêm hàng loạt vị trí mới. Thông tin về Now tuyển dụng tại Đà Nẵng trên hệ thống vieclamdanang.vn.

Now tuyển dụng tại Đà Nẵng
Now tuyển dụng tại Đà Nẵng

Now (Shopee Food) là gì?

Now là một app đặt đồ ăn online phổ biến với người dùng trên toàn quốc. Ra mắt vào năm 2016 với cái tên thuộc sở hữu của Foody. Năm 2017, Sea Group – công ty mẹ của Shopee đã mua lại Foody với giá 64 triệu USD, đến ngày 18/8/2021, Now được đổi tên thành Shopee Food và NowShip đổi thành ShopeeExpress Instant để đồng nhất thương hiệu.

Now tuyển dụng tại Đà Nẵng những vị trí nào?

Now tuyển dụng tại Đà Nẵng
Now tuyển dụng tại Đà Nẵng những vị trí nào?

Là một trong những tập đoàn lớn, Now (Shopee Food) có độ phủ rộng khắp trên toàn quốc, thường xuyên có những chương trình tuyển dụng từ lao động phổ thông đến chuyên viên cấp cao. Thông thường, Now tuyển dụng tại Đà Nẵng những vị trí sau:

  • Tài xế Shopee Food
  • Chăm sóc khách hàng
  • Digital Marketing
  • Chuyên viên IT
  • Product Management

Xem thêm: việc làm lao động phổ thông Đà Nẵng tuyển dụng đi làm ngay

Yêu cầu nào khi ứng tuyển vào Now (Shopee Food)?

Tuỳ theo từng vị trí mà yêu cầu công việc sẽ khác nhau, hiện nay Shopee Food (Now Đà Nẵng) tuyển dụng phần lớn là tài xế, yêu cầu đặt ra là phải thông thạo nhiều tuyến đường ở Đà Thành, có bằng lái xe hạng A1 trở lên và đủ 18 tuổi. Còn đối với các vị trí khác như Chăm sóc khách hàng, Digital Marketing, hay PM, yêu cầu công việc sẽ cao hơn và bắt buộc phải có các kỹ năng chuyên ngành được đào tạo bài bản qua các trường lớp Đại học hoặc Cao đẳng.

Cách thức ứng tuyển nhân sự của Shopee Food (Now) tại Đà Nẵng như thế nào?

Hiện tại có rất nhiều trang tuyển dụng việc làm đăng tải bản tin tuyển dụng Now tại Đà Nẵng, bạn cần sàng lọc thông tin kỹ càng và chỉ nên theo dõi ở những kênh uy tín. Việc làm Đà Nẵng chia sẻ đến bạn 2 cách để ứng tuyển vào Now Đà Nẵng:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp vào trang chủ tuyển dụng của Now (Shopee Food)

Ứng viên có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng từ các diễn đàn chính thống hoặc truy cập vào trang web: https://shopeefood.vn/tuyen-dung để điền thông tin hồ sơ vào form đăng ký.

Cách 2: Nộp hồ sơ qua vieclamdanang.vn

Now tuyển dụng tại Đà Nẵng
Nộp hồ sơ qua vieclamdanang.vn

Now (Shopee Food) đang là một trong những đối tác tuyển dụng của vieclamdanang.vn. Ứng viên quan tâm và có nhu cầu tìm việc ở Đà Nẵng có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng vieclamdanang.vn

  • Địa chỉ: Lô A4- 13 đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0777.519.555
  • Email: contact@vieclamdanang.vn

Xem thêm: Shopee Express tuyển dụng tại Đà Nẵng

Cơ hội làm việc rất rộng mở, hãy theo dõi thông tin thường xuyên trên trang tuyển dụng tại Website vieclamdanang.vn và Fanpage vieclamdanang để nộp hồ sơ ngay khi tìm được công việc phù hợp nhé.

 

Gửi CV có ngay việc làm