Nghề xuất nhập khẩu tìm ứng viên ở đâu?

Tìm ứng viên chất lượng cho công việc xuất nhập khẩu là một vấn đề đáng lưu tâm, khi ngành nghề này yêu cầu ứng viên khá chất lượng bởi vì hàng hóa xuất nhập khẩu luôn là các loại hàng hóa đòi hỏi phải được quan tâm đặc biệt. Hôm nay Việc Làm Đà Nẵng chúng tôi xin giới thiệu cho các nhà tuyển dụng một vài cách tìm ứng viên ngành xuất nhập khẩu.

Thông qua các trang Website hỗ trợ tuyển dụng

Đà Nẵng 43 bây giờ có khá nhiều Website việc làm, tuyển dụng nhân sự. Trong số đó có website Việc Làm Đà Nẵng của chúng tôi, hiện đang đứng Top 1 trong kết quả tìm kiếm về Việc Làm Đà Nẵng và nhiều từ khóa liên quan khác.
ViecLamDaNang.Vn của chúng tôi hiện là trang tìm việc làm Đà Nẵng với nhiều dịch vụ hỗ trợ hiệu quả và chất lượng nhất cho các nhà tuyển dụng cũng như ứng viên. Từ việc hỗ trợ ứng viên tận răng chỉ cần nói qua về định hướng mục tiêu nghề nghiệp hay gửi CV, chúng tôi sẽ thay bạn tìm ra công việc phù hợp nhất và liên hệ với bạn để thông báo cho bạn về các công việc phù hợp mà không phải tốn công sức hay chi phí vì chúng tôi hỗ trợ miễn phí.

Đối với các nhà tuyển dụng, chúng tôi ngoài dịch vụ đăng tin tuyển dụng cũng có thêm các dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm ứng viên, nhà tuyển dụng chỉ việc gửi JD và phần tìm kiếm ứng viên phù hợp sẽ do Việc Làm Đà Nẵng tìm kiếm, giúp nhà tuyển dụng Đà Nẵng tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức.

Tìm kiếm ứng viên qua mạng xã hội Facebook, Linkedin

Với lượng người dùng khổng lồ của Linkedin, Facebook, Zalo hay các mạng xã hội khác thì rõ ràng đây là nơi cung cấp rất nhiều nguồn ứng viên chất lương cho nhà tuyển dụng.

Ngoài việc đăng tin tuyển dụng lên các hội nhóm, bạn cũng có thể đăng trực tiếp lên trang cá nhân của mình để tiếp cận ứng viên, hiện tại chúng tôi cũng có một vài Group đăng tin tuyển dụng trên Facebook như:

  • Group đăng tin tuyển dụng Việc Làm Đà Nẵng: https://www.facebook.com/groups/vieclamdanang.vn/
  • Group Việc Làm Thời Vụ Đà Nẵng: https://www.facebook.com/groups/735937843490907

Ngoài Facebook, chúng tôi cũng có nhiều kênh tuyển dụng ở Linkedin, nếu bạn là một nhà tuyển dụng chắc chắn cũng không thể bỏ qua Linkedin vì đó là một kênh phổ biến cho các nhà tuyển dụng và ứng viên giao tiếp với nhau. Nguồn ứng viên ở đó cũng chất lượng hơn nhiều so với những nguồn khác, bạn có thể ghé thăm Linkedin của chúng tôi tại địa chỉ https://www.linkedin.com/in/viec-lam-da-nang/

Tuyển dụng qua các mối quan hệ quen biết

Công việc xuất nhập khẩu luôn có yêu cầu cao về kinh nghiệm, vì vậy bạn nên tận dụng các mối quan hệ để tuyển dụng bởi vì khi bạn là người lâu lăm trong ngành, bạn sẽ có mối quan hệ với nhiều người cùng ngành và hơn hết những người đó cũng sẽ có bạn bè cùng ngành giống bạn. Vì vậy hãy nên tận dụng các mối quan hệ đó để tìm kiếm ứng viên cho công ty xuất nhập khẩu đang tuyển dụng của bạn.

Thông qua dịch vụ của các công ty.

Nếu bạn đang cần gấp một số lượn nhân viên và không có kịp thời gian, hay sử dụng dịch vụ của các công ty tuyển dụ. Vì họ có sẵn lượng ứng viên dồi dào, vì vậy việc nhanh nhất để giải quyết vấn đề là thông qua các công ty để họ giúp bạn tìm kiếm ứng viên nhanh nhất.

Hiện tại Việc Làm Đà Nẵng cũng đang cung cấp dịch vụ cung ứng nhân sự với những cam kết rõ ràng để giúp nhà tuyển dụng có được ứng viên cho công ty mình đáp ứng về số lượng, thời gian cũng như chất lượng ứng viên

Gửi CV có ngay việc làm