Mobifone Đà Nẵng tuyển dụng

Mobifone Đà Nẵng tuyển dụng đợt nhân sự lớn. Các ứng viên sẽ được đào tạo các kỹ năng cũng như chuyên môn nghiệp vụ để nâng cao trình độ cũng như kỹ năng việc làm. 

Mobifone một trong những mạng di động lớn nhất Việt Nam

   Đôi điều về Mobifone

Mobifone Đà Nẵng tuyển dụng nhân sự
Mobifone – Một trong những mạng di động lớn nhất Việt Nam

Mobifone chiếm 30% thị phần mạng di động lớn nhất Việt Nam. Là một trong những đứa con đầu tiên cung cấp mạng thông tin di động và duy nhất tại Việt Nam. Đồng thời, được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong 6 năm liền. Hiện nay, Mobifone có 20 phòng và ban chức năng, 20 đơn vị trực thuộc khác bao gồm 9 Công ty Dịch vụ Mobifone tại 9 khu vực và nhiều trung tâm dịch vụ khác.

Mobifone phản ánh cam kết hướng đến sự phát triển toàn diện và bền vững. Dựa trên những mối quan hệ với khách hàng, với đối tác và với nhân viên. Từ khi thành lập đến nay Mobifone đã tham gia nhiều cuộc thi, đạt được nhiều giải thưởng quan trọng. Là 1 trong top 5 doanh nghiệp uy tín của ngành Công nghệ – Thông tin. 

   Sứ mệnh của Mobifone đối với ngành Công nghệ – Thông tin nước nhà

Với sứ mệnh là đem lại những sản phẩm dịch vụ để kết nối người dân, gia đình, doanh nghiệp. Nơi những nhu cầu trong cuộc sống, công việc, học tập và giải trí được phát triển. Phát triển trong nhận thức trong mối quan hệ của mọi người. Và trong cơ hội kinh doanh hạnh phúc vì được quan tâm, được chăm sóc. Sự phát triển không ngừng của Mobifone không chỉ là sự lớn mạnh về các chỉ số mà còn là sự lớn mạnh, sự phát triển của ngành Công nghệ – Thông tin nước nhà sang một tầm cao mới. 

   Mobifone Đà Nẵng

Việc làm tại mobifone Đà Nẵng
Mobifone Đà Nẵng

Mobifone đã có mặt ở tất cả các tỉnh thành, dù ở bất cứ nơi đâu cũng có thể tìm thấy cửa hàng Mobifone để giao dịch. Ngoài các cửa hàng Mobifone chính còn có các cửa hàng bán lẻ, đại lý hỗ trợ nhiều vấn đề phục vụ khách hàng. Ở Đà Nẵng có rất nhiều cửa hàng giao dịch trải dài khắp các quận huyện. Với các đại lý, các cửa hàng là nơi để tiếp nhận hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ, các đăng ký dịch vụ của các thuê bao trả sau cũng như giải quyết các khiếu nại – giao dịch không hợp lệ.

 Mobifone Đà Nẵng tuyển dụng nhân sự

Với sự phát triển như vậy, Mobifone Đà Nẵng tuyển dụng nhân sự lớn. Khi trúng tuyển các ứng viên sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ổn định. Các ứng viên sẽ được tham gia các khóa đào tạo nâng cao về kỹ năng cũng như về chuyên môn nghề nghiệp, được hưởng chế độ ưu đãi và cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Thông tin tuyển dụng:  

 – Chuyên viên Thẩm định dự án đầu tư.

– Chuyên viên tổng hợp.

– Chuyên viên Quản lý dự án cơ sở hạ tầng.

– Chuyên viên Quản lý dự án thiết bị.

Tiêu chuẩn tuyển dụng:

– Tuổi: Dưới 35 tuổi.

– Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học, đúng chuyên ngành cần tuyển.

– Trình độ tiếng anh: bằng B trở lên.

– Kinh nghiệm làm việc: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm đối với vị trí số 1, 2, 3  tương đương với công việc đang dự tuyển.

– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. 

Để đáp ứng yêu cầu phát triển, Mobifone tìm kiếm những ứng viên nhiệt tình, gắn bó với công việc, có tinh thần trách nhiệm và tác phong chuyên nghiệp. 

Mobifone Đà Nẵng tuyển dụng việc làm
Mobifone Đà Nẵng tuyển dụng việc làm

Cách thức để ứng tuyển vào Mobifone 

Nộp hồ sơ trực tiếp đến bộ phận nhân sự của Mobifone Đà Nẵng

Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tiếp đến bộ phận nhân sự của Mobifone Đà Nẵng. Đồng thời, để được ứng tuyển online các ứng viên có thể theo dõi thông tin trên trang website chính thống của Mobifone. Bộ phận tuyển dụng nhân sự sẽ phản hồi thông tin đến với những ứng viên đạt yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

Nộp hồ sơ trực tiếp đến Việc làm Đà Nẵng

Nộp hồ sơ trực tiếp đến Việc làm Đà Nẵng là một trong những lựa chọn được rất nhiều các ứng viên quan tâm. Các ứng viên sẽ được hỗ trợ đăng ký online. Đồng thời, các ứng viên sẽ được hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và hồ sơ sẽ được gửi đến Mobifone Đà Nẵng. Ngoài ra, hồ sơ của các ứng viên cũng sẽ được gửi đến những vị trí tương đương của các nhà tuyển dụng khác. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm việc của các ứng viên. 

Việc làm Đà Nẵng

Đến với Việc làm Đà Nẵng các ứng viên được hỗ trợ khởi tạo hồ sơ đăng ký online. Đồng thời các ứng viên cũng sẽ được hỗ trợ những vấn đề trong hồ sơ. Chúng tôi mong muốn các ứng viên sẽ có một CV ấn tượng, hoàn hảo nhất với nhà tuyển dụng. Theo dõi và cập nhật những thông tin tuyển dụng trên trang Việc làm Đà Nẵng để có được những cơ hội việc làm tốt nhất.

Gửi CV có ngay việc làm