Metiz Cinema Đà Nẵng tuyển dụng nhân viên part-time

Metiz Cinema Đà Nẵng tuyển dụng số lượng lớn nhân viên part time. Phù hợp với việc làm thêm của các bạn sinh viên. Nhanh tay đăng ký ứng tuyển để không bỏ lỡ cơ hội việc làm này.

Thông tin về Metiz Cinema

Tuyển dụng nhân viên part-time tại Đà Nẵng
Metiz Cinema Đà Nẵng – làn gió mới trong lĩnh vực phim chiếu rạp tại Đà Nẵng

Nắm bắt nhu cầu về sở thích của thế hệ mới cũng như mong muốn đem lại những trải nghiệm mới mẻ. Metiz Cinema ra đời vào năm 2018 đem đến những trải nghiệm linh hoạt hơn rất nhiều khi xem phim tại rạp. Được đầu tư lớn cả về nội thất cũng như những kiến trúc. Chất lượng phòng chiếu nâng cao trải nghiệm khách hàng, với màn hình công nghệ cực đại phản chiếu mọi góc nhìn của khán giả dù có ngồi bất cứ hàng ghế nào. 

Lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng, Metiz Cinema đem đến 5 phòng chiếu. Được thiết kế với phòng cách chủ đạo mang hơi thở của những thập kỷ trước. Đem đến những trải nghiệm mới lạ, cổ điển nhưng rất quen thuộc.   

Metiz Cinema Đà Nẵng – Dành cho những tín đồ yêu điện ảnh

Với những thiết bị hiện đại nhất, các rạp chiếu phim của Metiz Cinema được trang bị những màn hình xem phim với những thiết kế màn hình uốn cong cực đại, phản chiếu tốt từ mọi hướng nhìn. Với âm thanh cực đã, những tín đồ yêu điện ảnh sẽ được đắm mình trong không gian sang trọng với công nghệ ghế da cao cấp cùng các tiện nghi, các dịch vụ đem đến những trải nghiệm hấp dẫn.

Tuyển dụng việc làm tại Metiz Cinema
Nhân viên tại Metiz Cinema

Khởi nghiệp cùng Metiz Cinema Đà Nẵng

Các ứng viên khi làm việc tại Metiz Cinema sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hướng đến nền móng chính là con người. Các ứng viên sẽ được đào tạo các kỹ năng chuyên môn, sẽ cảm nhận được sự gắn kết tập thể.

 Nếu bạn muốn khoác lên mình bộ đồng phục của Metiz Cinema, đem tinh thần vui tươi, sức trẻ của Metiz đến với khách hàng và học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn trong môi trường rạp phim đầy những trải nghiệm mới mẻ này thì hãy cập nhật hồ sơ của mình ngay hôm nay.  

Nhân viên part-time tại Đà Nẵng
Metiz Cinema tuyển dụng nhân viên part-time

Metiz Cinema tuyển dụng nhiều vị trí nhân viên part time

Mô tả công việc:

Trực quầy thu ngân, bán hàng tại quầy bán bắp nước, quầy vé.

Tư vấn chọn phim và chỗ ngồi, các gói combo.

Trông giữ quầy đồ tại Rạp.

Soát vé, hướng dẫn chỗ ngồi.

Xuất vé khi khách hàng đặt online trên hệ thống.

Trả lời các câu hỏi của khách về lịch chiếu, đặt vé qua điện thoại.

Yêu cầu công việc: 

Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn.

Trung thực, yêu thích các công việc ngành dịch vụ.

Sẵn sàng làm ca linh động. Có thể làm việc vào các ngày cuối tuần, những kỳ nghỉ tết.

Quyền lợi công việc:

Được học hỏi, phát huy kỹ năng giao tiếp khách hàng.

Chế độ làm việc linh hoạt theo ca 6 hoặc 8 tiếng, thời gian linh động có thể làm ca gãy.

Ngoài mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc thân thiện, các ứng viên còn có rất nhiều cơ hội để phát triển các kỹ năng mềm cùng với rất nhiều đồng đội.

Được tham gia các hoạt động outing và các buổi staff party do công ty tổ chức.

Metiz Cinema Đà Nẵng tuyển dụng

Cách thức để trở thành thành viên của Metiz Cinema Đà Nẵng

Nộp hồ sơ trực tiếp đến Metiz Cinema Đà Nẵng

Các ứng viên quan tâm đến tin tức tuyển dụng của Metiz Cinema Đà Nẵng, theo dõi thông tin tuyển dụng trên các trang mạng xã hội chính thức của Metiz Cinema để cập nhật hồ sơ ứng tuyển, điền đầy đủ thông tin và nộp hồ sơ trực tiếp đến Metiz Cinema Đà Nẵng. Bộ phận nhân sự sẽ phản hồi thông tin đến với những ứng viên đạt yêu cầu.

Việc làm Đà Nẵng

Cập nhật những thông tin tuyển dụng tại trang fanpage Việc làm Đà Nẵng. Để không bỏ lỡ những cơ hội việc làm hấp dẫn, ứng tuyển ngay vào những vị trí việc làm phù hợp. 

Gửi CV có ngay việc làm