Hướng dẫn cách nộp hồ sơ Tuyển dụng việc làm tại Thế giới di động

Việc làm tại Thế giới Di động luôn thu hút sự quan tâm của nhiều ứng viên bởi những quyền lợi vô cùng hấp dẫn. Vậy làm cách nào để ứng tuyển làm việc tại môi trường chuyên nghiệp này? Thông tin bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn ứng viên cách nộp hồ sơ Tuyển dụng việc làm tại Thế giới di động

Những điều cần biết về Thế giới Di Động

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di Động (MWG) vận hành các chuỗi bán lẻ bao gồm: Điện Máy Xanh, thegioididong.com, Bách Hóa Xanh, Trang trại 4KFarm, Bluetronics, Nhà thuốc An Khang. Riêng thegioididong.com được thành lập từ năm 2004. Đây là một hệ thống bán lẻ các thiết bị di động có mặt trên cả 63 tỉnh thành. Được xem là một trong các hệ thống về di động được yêu thích nhất tại Việt Nam. 

Hiện tại trong tháng 1/2021, Thế giới Di Động tuyển dụng các vị trí:

  • 5 Nhân viên kho trung tâm Điện Máy Xanh: Lương 7 – 10 triệu
  • 20 Nhân viên tìm kiếm và phát triển mặt bằng TGDĐ/ĐMX
  • 171 Nhân viên tư vấn bán hàng
  • 231 Nhân viên kho kiêm hỗ trợ kỹ thuật

Quyền lợi khi ứng tuyển việc làm tại Thế giới Di Động

Lương – thưởng siêu hấp dẫn, phúc lợi tốt

Một trong những lý do thu hút ứng viên muốn làm việc tại Thế giới Di Động chính là mức thu thập cao và ổn định. Một nhân viên bán hàng được hưởng mức lương cơ bản từ 6 – 10 triệu. Chưa bao gồm các doanh thu bán hàng và thưởng. Trung bình mỗi tháng, nhân viên có thể đem về nguồn thu nhập từ trên 10 triệu – 15 triệu tuỳ thuộc vào chất lượng và hiệu quả phục vụ khách hàng.

Đi kèm với đó, Thế giới Di Động luôn có các khoản thưởng nóng, thưởng cuối năm siêu hấp dẫn. Mức thưởng có thể lên đến 3 – 9 tháng lương. Việc mua các sản phẩm tại cửa hàng với giá ưu đãi là điều không thiếu. Ngoài ra, nhân viên còn được thường xuyên đi du lịch, nghỉ mát do Công ty tổ chức.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Không gian làm việc cực tốt – Cơ hội thăng tiến cao

Thế giới Di Động được trao giải “Môi trường làm việc tốt nhất” tại giải thưởng VietNam HR AWARDS. Vì vậy, nơi đây luôn tạo ra nơi làm việc năng động, mọi nhân viên được tôn trọng và phát triển. Nhân viên được đào tạo nâng cao các kỹ năng giao tiếp, tư vấn, phục vụ khách hàng và các kiến thức về công nghệ. Sau 6 tháng làm việc, nhân viên đều có cơ hội được cân nhắc lên làm Quản lý. 

Làm việc tại Thế giới Di Động, nhân viên còn được hưởng rất nhiều quyền lợi khác nữa. Vậy trước khi ứng tuyển, điều bạn không thể bỏ qua chính là xem xét về các yêu cầu tại đây: 

Yêu cầu ứng viên khi ứng tuyển việc làm tại Thế giới Di Động

  • Độ tuổi: 18 – 30, tốt nghiệp trình độ THPT/ Cao đẳng/ Đại học.
  • Có ngoại hình, khả năng giao tiếp tốt, tiếng Anh là một lợi thế, phản ứng nhanh và xử lý tình huống tốt.
  • Thành thạo tin học văn phòng.
  • Làm việc có trách nhiệm và có tinh thần ham học hỏi, nhiệt tình trong công việc.

Cách nộp hồ sơ Tuyển dụng việc làm tại Thế giới Di Động

Ứng tuyển qua hệ thống của Thế giới Di Động

Ứng tuyển việc làm tại Thế giới Di Động

Tại Đà Nẵng hiện nay có đến 36 cửa hàng Thế giới Di Động. Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp đến chi nhánh đang tuyển dụng hoặc gần nhất để được hỗ trợ. Nếu bạn muốn biết rõ thông tin chi tiết về từng địa chỉ cửa hàng, có thể truy cập trực tiếp vào trang website của thegioididong.com. Ứng viên gửi cv về mail tổng của hệ thống: tuyendung@thegioididong.com để ứng tuyển vào vị trí mong muốn. Số điện thoại: (028)38 125 960 bấm phím 1.

Nộp hồ sơ đến Vieclamdanang.vn để hỗ trợ nhanh chóng

Ngoài ra, để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn, ứng viên đến trực tiếp văn phòng của Vieclamdanang.vn tại Lô A4-13 đường Nguyễn Sinh Sắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ đăng ký thông tin ứng tuyển của bạn trên hệ thống của Thế giới Di Động. Bạn sẽ được trao đổi cụ thể về công việc và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ để ứng tuyển. Ngoài ra, ứng viên sẽ được giới thiệu thêm nhiều việc làm phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn. Liên hệ số điện thoại: 0777.519.555 để được hỗ trợ thêm các thông tin tuyển dụng. Nếu bạn đã có cv xin việc, gửi đến mail: contact@vieclamdanang.vn để được hẹn đến văn phòng trao đổi và hướng dẫn cụ thể hơn về công việc.

Các thông tin về việc làm tại Thế giới Di Động trên đây chắc chắn không thể bỏ qua đối với những bạn đang muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thu nhập cao. Chúc các bạn nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với bản thân trong thời gian sớm nhất.

 

Gửi CV có ngay việc làm