Familymart Đà Nẵng tuyển dụng

Tuyển dụng nhân viên bán hàng tại Familymart Đà Nẵng. Việc làm ngành bán hàng mới nhất đến từ các thương hiệu lớn. Mức lương hấp dẫn. Tin tức cập nhật mới 2021

Familymart – hệ thống cửa hàng nhượng quyền thương mại

Từ cửa hàng Familymart đầu tiên được mở 1973. Đến nay, Familymart đã có mặt tại 8 quốc gia với hơn 23.800 cửa hàng.

Familymart – hệ thống cửa hàng nhượng quyền thương mại
Familymart – hệ thống cửa hàng nhượng quyền thương mại

Tại Việt Nam, kể từ ngày đầu bước chân vào thị trường 2009. Đến nay, Family Mart đã có hơn 20 cửa hàng kinh doanh đặt tại các thành phố lớn. Thương hiệu cung cấp các sản phẩm tốt nhất đến gia đình Việt. Mong muốn được mang các cửa hàng Family Mart gần gũi hơn với người dân. Hệ thống cửa hàng nhượng quyền thương mại luôn cố gắng tạo cho khách hàng của mình cảm giác thân thiện, thoải mái.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi phát triển mạnh tại Đà Nẵng

Đà Nẵng với hơn 1 triệu dân, có mức sống khá. Thành phố tập trung nhiều thành phần dân cư. Là thị trường xanh để các thương hiệu cửa hàng tiện lợi có thể bám trụ và phát triển bền vững. Điều này lý giải cho việc tại sao các thương hiệu lớn trong ngành này như Vinmart, Vinmart+, Family Mart, Circle K, Ministop…liên tục mở rộng phạm vi và số lượng cửa hàng. Tạo cơ hội cho hàng ngàn người lao động tìm việc Đà Nẵng.

Familymart Đà Nẵng là một trong số các thương hiệu được yêu thích tại đây. Doanh số của doanh nghiệp này tại Đà Nẵng luôn tăng qua các năm hoạt động. Số cửa hàng được mở rộng. Family Mart Đà Nẵng đặt cửa hàng của mình tại các trục đường chính, đông dân cư, thuận tiện cho sự mua sắm của người dân.

Familymart Đà Nẵng tuyển dụng

Nhân viên bán hàng

Familymart Đà Nẵng tuyển dụng nhân viên bán hàng
Familymart Đà Nẵng tuyển dụng nhân viên bán hàng

Yêu cầu công việc tại Familymart Đà Nẵng

Độ tuổi từ 21 đến 30 tuổi

Ngoại hình dễ nhìn

Trung thực, hoà đồng, năng động, có trách nhiệm trong công việc

Quyền lợi được hưởng

Bảo hiểm lao động, du lịch, có thưởng theo doanh thu hằng tháng

Tháng được nghĩ 2 ngày

Môi trường làm việc tại Familymart Đà Nẵng thân thiện, vui vẻ

Làm thế nào ứng tuyển vào Familymart Đà Nẵng

Familymart Đà Nẵng tạo sức hút rất lớn mỗi khi có thông báo tuyển dụng nhân sự. Lợi dụng điều này, có rất nhiều cá nhân, công ty  lợi dụng để tổ chức các hoạt động trục lợi, lừa đảo người lao động. Thực tế những năm gần đây, vấn đề này lặp lại khá nhều lần. Để giúp ứng viên tránh mất tiền và bỏ lỡ các cơ hội việc làm tại Familymart Đà Nẵng. Bài viết gửi đến các ứng viên 2 phương thức nộp hồ sơ đúng cách vào tập đoàn

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp đến Familymart Đà Nẵng

Ứng viên tìm hiểu kỹ thông tin về các vị trí tuyển dụng tại các kênh thông tin của Familymart Đà Nẵng và các công ty thành viên. Cách tốt nhất chính là truy cập vào website chính thức của các đơn vị này. Người tìm việc tại Đà Nẵng cũng có thể cân nhắc lựa chọn các website tuyển dụng uy tín. Nộp hồ sơ theo các thông tin đã được hướng dẫn

Bộ phận nhân sự sẽ sàng lọc hồ sơ và liên hệ đến những ứng viên đạt yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp từ vieclamdanang.vn

Ứng viên trực tiếp đến văn phòng của vieclamdanang.vn

Địa chỉ: Lô A4-13 đường Nguyễn Sinh Sắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0777.519.555

Email: cv@vieclamanang.vn

Ứng viên sẽ được hướng dẫn đăng kí khởi tạo hồ sơ online trên hệ thống. Hồ sơ của bạn sẽ được hỗ trợ gửi trực tiếp đến bộ phận nhân sự của Familymart Đà Nẵng. Ngoài ra, hồ sơ online của bạn cũng có thể tiếp cận được với các doanh nghiệp khác đang cần tuyển dụng vị trí tương đương.

Tìm việc làm tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm Đà Nẵng, theo dõi thường xuyên thông tin tuyển dụng của các công ty hàng ngày tại webiste và trang fanpage việc làm đà nẵng. Tin tức đến từ nhiều vị trí, ngành nghề khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn công việc phù hợp.

Gửi CV có ngay việc làm