Nhà tuyển dụng DiDongThongMinh và những điều bạn nên biết

Hệ thống kinh doanh nhượng quyền bán lẻ hẳn không phải là cụm từ lạ lẫm trên thế giới cũng như tại Việt Nam, thị trường nhượng quyền bán lẻ trong lớn ngày nay cạnh tranh khá nhiều bởi những ông.

Biểu đồ doanh thu bán lẻ hiện nay so với DiDongThongMinh
Doanh thu bán lẻ của những doanh nghiệp bán lẻ theo mô hình kinh doanh nhượng quyền tại Việt Nam

Và với hệ thống nhượng quyền bán lẻ các thiết bị điện tử, cụ thể là điện thoại, smartphone, thì Di Động Thông Minh (Didongthongminh.Vn) cũng được xem là một ông lớn mới nổi. Di Động Thông Minh ngày nay đang được nhượng quyền của nhiều hãng lớn Apple, Samsung, Oppo, Realme, Vivo, VSmart, Xiaomi, Asus… Sản phẩm, dịch vụ chủ yếu của DiDongThongMinh là buôn bán smartphone, phụ kiện chính hãng và dịch vụ sửa chữa dịch vụ.

Môi Trường Làm Việc Tại Di Động thông Minh

Là một doanh nghiệp hoạt động trong thị trường bán lẻ, vì vậy môi trường làm việc ở Di Động Thông Minh sẽ là một môi trường năng động, linh hoạt và đầy sự trẻ trung. Thể hiện rõ ở cơ cấu độ tuổi nhân sự cũng như thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng.

Khi được nhà tuyển dụng Di Động Thông Minh nhận vào làm, bạn sẽ được đào tạo qua các kỹ năng chuyên môn của ngành nghề, hơn nữa còn được tham gia vào các khóa đào tạo thường niên do công ty tổ chức.

DiDongThongMinh tuyển dụng nhân sự, nhân viên.
Đội Ngũ Nhân Viên Di Động Thông Minh

Mức Lương Cho Nhân Viên tại DiDongThongMinh

Di Động Thông Minh với hiện có 2 trụ sở chính tại địa chỉ: 119 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội và chi nhánh tại 392 Hoàng Diệu, Quận 4, tp Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có gần 20 cửa hàng nhượng quyền và các trung tâm bảo hành khắp cả nước. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng cũng như mức lương và các đãi ngộ cho nhân viên đều rất tốt.

Cụ thể mức lương cho nhân viên kinh doanh là từ 6-15 triệu, mức lương cho các Cộng Tác Viên Online là 2-4 triệu và có thể cao hơn. Còn đối với các vị trí đặc thù khác mức lương có thể giao động từ 7 đến 20 triệu. Đây là một mức lương khá cao so với mặt bằng chung.

Việc Làm đang tuyển dụng của Di Động Thông Minh

Hiện tại Di Động Thông Minh đang tuyển dụng các vị trí sau:

Ngoài ra, bạn có thể tìm thêm các việc làm mới tại trang Việc Làm Đà Nẵng của chúng tôi tại địa chỉ ViecLamDaNang.Vn

 

Gửi CV có ngay việc làm