CVG Đà Nẵng tuyển dụng

CVG Đà Nẵng tuyển dụng việc làm mới nhất. Việc làm part time mới nhất tại CVG dành cho sinh viên. Tìm việc làm tại rạp chiếu phim tốt nhất Đà Nẵng

CVG với tham vọng trở thành hình mẫu của ngành công nghiệp điện ảnh

Tính đến thời điểm hiện tại, CVG đã đưa vào vận hành hơn 75 cụm rạp tại 23 tỉnh thành. “Cultureplex” là khái niệm độc đáo về tổ hợp văn hóa được chuyển đổi từ rạp chiếu phim truyền thống do CVG tạo nên từ những dịch vụ của mình. Đến với rạp phim CVG, ngoài việc được thưởng thức các bộ phim hay, khán giả còn được thưởng thức dịch vụ ẩm thực phong phú. Nhờ sự mới mẻ này, mà CVG ngày càng thu hút khách hàng, trở thành 1 trong 5 cụm rạp lớn nhất Việt Nam.

Sức mạnh từ thương hiệu CVG

Trong hoạch định phát triển, CVG chủ trương sẽ xây dựng từ 12 – 15 rạp/năm, trong đó, 5 – 7 rạp ở các khu vực tỉnh thành xa. Tốc độ phát triển và quy mô mở rộng không ngừng cho thấy giá trị thương hiệu của CVG. Hoạt động kinh doanh nổi bật của CVG đóng góp lớn vào mức tăng trưởng trung bình từ 20% – 25% của ngành điện ảnh nước nhà. Càng nhiều hệ thống rạp chiếu phim được đầu tư hiện đại, sang trọng như CVG tạo động lực để khán giả quay lại rạp chiếu nhiều hơn. Qua đó, thúc đẩy ngành công nghiệp điện ảnh phát triển. Các nhà làm phim Việt cũng sẽ có cảm hứng và tâm huyết để sản xuất nhiều hơn các tác phẩm điện ảnh chất lượng.

CVG Đà Nẵng tuyển dụng

Hệ thống CVG Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng CVG đặt hệ thống cụm rạp tại những địa điểm nổi bật.

CVG Vĩnh Trung

Rạp CGV Vĩnh Trung Plaza nằm ở đường Hùng Vương – Thanh Khê. Xây dựng với tiêu chuẩn rạp Hollywood, chuẩn âm thanh Dolby 7.1, màn hình lớn, sắc nét. CGV Vĩnh Trung Plaza với 6 phòng chiếu là 1 trong các rạp chiếu phim đầu tiên ở Đà Nẵng và là rạp chiếu đầu tiên của CGV cinema tại đây.

CVG Vincom Đà Nẵng

CGV Vincom Đà Nẵng  nằm ở trung tâm thương mại hàng đầu của Đà Nẵng. Với hệ thống 5 phòng chiếu cao cấp với 809 chỗ ngồi. Các phòng chiếu sử dụng thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. CGV Vincom Đà Nẵng đem đến nhiều lựa chọn giải trí cho khán giả.

Nhu cầu tuyển dụng tại hệ thống CVG Đà Nẵng

Với số lượng cụm rạp như hiện nay, CVG tạo kế sinh nhai cho hàng ngàn lao động đủ mọi lứa tuổi. Đóng góp vào việc giải quyết vấn đề dân sinh của nhiều địa phương

Nhu cầu tuyển dụng CVG Đà Nẵng hướng đến người trẻ
Nhu cầu tuyển dụng CVG Đà Nẵng hướng đến người trẻ

Với Đà Nẵng, CVG cũng đã mang đến các cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các cá nhân có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng.

Hiện nay, các yêu cầu tuyển dụng từ CVG đều có xu hướng nhắm đến những người trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên. Nhiều vị trí công việc của CVG có các loại hình part-time linh hoạt để phù hợp với thời gian đi học của các bạn sinh viên.

Các vị trí tuyển dụng thường xuyên tại CVG bao gồm:

Nhân viên bán vé

Nhân viên soát vé

Nhân viên quầy hàng

Nhân viên quầy hàng tại CVG Đà Nẵng
Nhân viên quầy hàng tại CVG Đà Nẵng

Là ngành dịch vụ, các vị trí tuyển dụng thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Những nhân viên này được xem như là bộ mặt của công ty. Là những đại sứ thương hiệu thực thụ truyền tải những giá trị của CVG đến với khách hàng. Vì vậy, yêu cầu tuyển dụng đối với những vị trí này hội tủ những yếu tố nhất định về ngoại hình, sự năng động tự tin và khả năng giao tiếp tốt.

Quyền lợi khi trở thành nhân viên của CVG Đà Nẵng

Mức lương hấp dẫn đối với nhân viên chính thức và cả người lao động part –time. Đối với những bạn là sinh viên, mức lương tại CVG giúp ích các bạn rất nhiều trong việc trang trải chi phí sinh hoạt tại Đà Nẵng. Mức lương part- time được tính theo giờ và có quy định cụ thể, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho nhân viên.

Ngoài ra, khi trở thành nhân viên của CVG Đà Nẵng, bạn còn được xem phim miễn phí. Tùy vào mỗi thời điểm, số lượng vé xem phim miễn phí cũng sẽ khác nhau. Làm việc trong ngành này, những bạn nhân viên trẻ sẽ rèn dũa được các kỹ năng mềm. Khả năng xử lý tình huống, khả năng giao tiếp và kiềm chế cảm xúc với khách hàng. Qua thời gian làm việc tại CVG Đà Nẵng, chắc chắn mỗi người nhân viên sẽ có được nhiều kinh nghiệm từ ngành dịch vụ

Cách nộp hồ sơ tại CVG

Cũng như các thương hiệu lớn khác. CVG với nhiều vị trí tuyển dụng phù hợp với các bạn sinh viên. Lực lượng tìm kiếm việc làm sôi động nhất trên các sàn giao dịch việc làm tại Đà Nẵng

Ứng viên khi tìm việc tại CVG, nên cân nhắc kỹ và lựa chọn các phương thức ứng tuyển đúng cách. Tránh các trường hợp bị lừa gạt đáng tiếc xảy ra. Vừa bị mất tiền, mà còn mất đi cơ hội được làm việc tại một trong những thương hiệu lớn. Với mức thu nhập hấp dẫn và nhiều đãi ngộ tốt cho nhân viên như CVG

Tìm việc làm tại Đà Nẵng

Theo dõi thông tin tuyển dụng của các công ty hàng ngày tại webiste và fanpage của vieclamdanang.vn. Tin tức việc làm được cập nhật liên tục để phục vụ cho những người có mong muốn tìm việc tại Đà Nẵng

Ứng viên đến trực tiếp văn phòng của vieclamdanang.vn để được tư vấn

Địa chỉ: Lô A4-13 đường Nguyễn Sinh Sắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0777.519.555

Email: cv@vieclamanang.vn

Ứng viên sẽ được hướng dẫn đăng kí khởi tạo hồ sơ online trên hệ thống. Hồ sơ của bạn sẽ được hỗ trợ gửi trực tiếp đến bộ phận nhân sự của CVG và các doanh nghiệp phù hợp. Hồ sơ online của bạn cũng có thể tiếp cận được với các đơn vị khác đang cần ứng viên cho vị trí tương đương.

Gửi CV có ngay việc làm