Hướng dẫn viết CV xin việc thủ kho chuẩn chuyên nghiệp, tạo ấn tượng với mọi nhà tuyển dụng

Cách viết CV xin việc thủ kho chuẩn và thu hút nhà tuyển dụng sẽ mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh hơn những gì bạn nghĩ khi tìm việc làm tại Đà Nẵng. Bởi vị trí nhân viên thủ kho nhận được rất nhiều sự quan tâm của người lao động. Cùng với đó nhu cầu tuyển dụng cao và nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đi kèm yêu cầu có phần khắt khe hơn từ doanh nghiệp.

Cùng tìm hiểu bài viết này từ vieclamdannang.vn để có thể thiết kế tốt mẫu CV xin việc chuyên nghiệp tự “tiến cử” mình với nhà tuyển dụng.

Hướng dẫn cách viết đúng chuẩn CV xin việc thủ kho

Công việc chính của thủ kho sẽ là quản lý chất lượng và số lượng hàng hóa của doanh nghiệp từ lúc chuyển vào kho cho đến lúc xuất hàng ra khỏi kho. Thủ kho cần đảm bảo giảm thiểu tối đa việc hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa. Theo định kỳ tuần, tháng hoặc quý dựa trên yêu cầu của công ty, thủ kho sẽ tiến hành kiểm kho và thực hiện báo cáo lại số lượng hàng tồn kho.

Giữ vai trò quan trọng như vậy nên không bất ngờ khi vị trí này thường được nhà tuyển dụng đưa ra yêu cầu có phần khắt khe hơn cho các ứng viên. Trong đó, những tính cách cẩn thận, chỉn chu, tỉ mỉ, trung thực,… là các phẩm chất cần thiết mà doanh nghiệp tìm kiếm ở những người tham gia ứng tuyển.

Ứng viên khi muốn xin việc làm thủ kho tại Đà Nẵng cần khéo léo thể hiện được những phẩm chất này trong CV xin việc của mình. Bên cạnh việc thể hiện nổi bật các yếu tố chuyên môn đặc thù nghề nghiệp, cách viết CV xin việc thủ kho đúng chuẩn từng chi tiết, chuyên nghiệp cũng sẽ giúp bạn lưu lại ấn tượng cho các nhà tuyển dụng. Rằng bạn chắc chắn là một ứng viên tiềm năng hội tụ các yêu cầu về sự cẩn thận, chỉn chu, tỉ mỉ cần thiết cho công việc này.

cv xin việc thủ kho

Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân xuất hiện ở đầu mỗi CV và cũng là phần không thể thiếu trong bất cứ một CV xin việc ngành nghề nào. Bởi lẽ, bạn sẽ phải cho nhà tuyển dụng biết bạn là ai và thông tin liên lạc để nhà tuyển dụng có thể liên lạc với bạn trong những trường hợp bất kỳ nào khi cần đến. Chính vì vậy các thông tin cần được cung cấp đầy đủ và chính xác tuyệt đối. Hãy chọn bức ảnh chân dung tươi tắn, rõ mặt để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng nhé.

Mục tiêu nghề nghiệp

Các nhà tuyển dụng luôn cần đến những ứng viên thật sự nghiêm túc và có tư duy làm việc rõ ràng. Điều này thể hiện rõ nhất qua mục tiêu nghề nghiệp của ứng viên.

Bạn cần hiểu rằng mục tiêu nghề nghiệp cũng chính là những định hướng, kế hoạch trong tương lai về nghề nghiệp của ứng viên. Bí quyết được các nhà tuyển dụng bật mí, họ luôn đánh giá cao những ứng viên biết hoạch định cụ thể mục tiêu công việc theo từng giai đoạn sự nghiệp, đó là các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.

Nếu bạn dành thời gian để nghiên cứu kỹ hơn về công ty muốn ứng tuyển, thông minh khi thể hiện các mục tiêu nghề nghiệp cá nhân tương đồng cùng định hướng phát triển của công ty. Với nhà tuyển dụng, đây sẽ là tiêu chí được ưu tiên khi họ cân nhắc xem đâu là người thật sự phù hợp với yêu cầu công việc.

Với công việc thủ kho, bạn có thể chia sẻ các mục tiêu của mình theo những gợi ý sau. Điều chỉnh để giúp mục tiêu nghề nghiệp thể hiện được bản lĩnh, năng lực của bạn nhé.

Mục tiêu ngắn hạn có thể là:

 • Nhanh chóng làm quen được với quy trình làm việc tại kho
 • Giám sát tốt nhân viên kho, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị vận chuyển,…

Mục tiêu dài hạn có thể là:

 • Tham gia điều chỉnh và xây dựng quá trình quản lý kho
 • Thúc đẩy tự động hóa logistics và kho bãi của doanh nghiệp,…

Trình độ học vấn

Trên thực tế, công việc thủ kho không được nhiều doanh nghiệp đặt nặng cho vấn đề trình độ học vấn. Tuy nhiên, vẫn có những yêu cầu tối thiểu khi lựa chọn ứng viên. Theo đó, người lao động cần có các chứng chỉ hành nghề liên quan đến nghiệp vụ quản lý, kế toán.

Nếu vị trí thủ kho bạn muốn ứng tuyển được nhà tuyển dụng yêu cầu bắt buộc phải tốt nghiệp các hệ đại học, cao đẳng chính quy thì bạn chỉ cần trình bày chính xác thông tin về trường, chuyên ngành học, xếp loại bằng cấp cùng GPA. Thông thường việc làm thủ kho xây dựng và việc làm thủ kho công trình sẽ có những quy định khắt khe về trình độ chuyên môn, tốt nghiệp đại học với các chuyên ngành liên quan

Trình độ học vấn có thể là:

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng

 • Ngành: kế toán
 • Xếp loại: Giỏi
 • GPA: 3.0

cv thủ kho

Kinh nghiệm làm việc

Khi đã có kinh nghiệm làm việc, bạn chắc chắn sẽ là ứng viên hàng đầu mà doanh nghiệp muốn hợp tác. Điều quan trọng là bạn cần thể hiện kinh nghiệm đã có của bản thân như thế nào để trở thành điểm nhấn riêng biệt, thật thuyết phục và ấn tượng với nhà tuyển dụng. Các số liệu thực tế chứng thực chắc hẳn sẽ giúp CV xin việc thủ kho của bạn được “cộng điểm” rất lớn, gia tăng thêm sức mạnh cạnh tranh. Đừng chỉ sử dụng những câu chữ liệt kê chung chung.

Với những bạn chưa có kinh nghiệm với vị trí thủ kho hoặc sinh viên mới ra trường. Khi bạn thể hiện được sự quyết tâm, ham học hỏi và sự phù hợp của mình với công việc. Các nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ cân nhắc để mở ra các “Slot” cho bạn.  Đừng bỏ trống phần nội dung quan trọng này, bởi sẽ là bất lợi rất lớn cho CV của bạn. Thay vào đó, hãy khỏa lấp sự thiếu hụt kinh nghiệm chuyên môn thông qua các kinh nghiệm phù hợp với công việc mà bạn đã tích lũy được khi đi làm thêm hoặc thực hiện các dự án học tập ở trường.

Kỹ năng

Công việc nào cũng cần đến sự bổ trợ của các kỹ năng mềm bên cạnh năng lực chuyên môn. Kỹ năng mềm ở đây được biết đến là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, kỹ năng ra quyết định, quản lý thời gian….

Với công việc thủ kho, chắc chắn các kỹ năng mềm này sẽ càng trở nên quan trọng. Khi bạn được rèn luyện và sử dụng khéo léo các kỹ năng này sẽ đem đến hiệu quả rất cao cho công việc. Các vấn đề vướng mắc sẽ được khắc phục và giải quyết nhanh chóng.

Điều này đặc biệt cần thiết khi xử lý các vấn đề hàng hóa tồn đọng, quản lý đơn hàng. Bởi vậy, nhân viên thủ kho sẽ phải là người có kỹ năng sắp xếp tốt, kỹ năng quan sát vấn đề, kỹ năng tổng hợp,…

Bạn cần viết trung thực những kỹ năng mà bản thân thực sự thành thạo. Bởi khi tham gia đặt câu hỏi và lắng nghe câu trả lời của bạn trong buổi phỏng vấn trực tiếp, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng biết bạn có thật sự đang viết đúng hay không đấy!

Chứng chỉ nghề nghiệp

Bên cạnh kỹ năng, chứng chỉ nghề nghiệp cũng sẽ bổ trợ và giúp CV của bạn gây ấn tượng. Với công việc thủ kho, khi bạn có được các chứng chỉ liên quan đến ngành nghề như quản lý, kế toán,… hoặc chứng chỉ ngoại ngữ trong CV của mình. Sẽ là lợi thế rất lớn cho bạn trong “cuộc đua” này. Bởi mô tả công việc chính cho nhân viên thủ kho có sự liên quan và tương đồng với nghề kế toán, quản lý.

Sở thích, tính cách, thông tin tham chiếu

Tương tự với mẫu CV nhân viên kinh doanh. Cách thức trình bày cho các mục thông tin này hoàn toàn giống nhau. Vai trò của chúng trong mọi CV xin việc bất kỳ. Đều giúp ứng viên thể hiện được bản thân và dấu ấn cá nhân. Bởi mỗi con người chúng ta là một bản thể cá biệt và không thể hòa lẫn với bất cứ ai. Vì vậy, nếu biết tận dụng tốt phần mô tả sở thích, tính cách trong CV xin việc sẽ giúp bạn cực kỳ ấn tượng trong mắt các nhà tuyển dụng.

Thông tin tham chiếu thường được trình bày ở phía cuối cùng. Trong bố bục của mẫu CV xin việc làm thủ kho. Bạn sẽ cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin có tính cá nhân của người tham chiếu như họ và tên, chức vụ đảm nhiệm, tên công ty, mối quan hệ với bạn, địa chỉ và thông tin liên lạc (số điện thoại, email). Vì vậy, bạn sẽ cần phải có được sự đồng ý của người tham chiếu trước khi điền thông tin của họ.

Xem thêm: Các yếu tố cần nhấn mạnh trong CV xin việc nhân viên kinh doanh

Tham khảo gợi ý mẫu CV xin việc thủ kho

Đừng quá lo lắng nếu bạn là một người không có khiếu thẩm mỹ. Và kỹ năng để tự thiết kế mẫu CV xin việc thủ kho ấn tượng. Hãy truy cập ngay vào nền tảng tuyển dụng vieclamdanang.vn. Kho mẫu CV xin việc có sẵn được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Phù hợp với thị hiếu của nhà tuyển dụng. Sẽ là những gợi ý tốt giúp bạn hoàn thiện tốt một CV xin việc cho riêng mình.

mẫu cv xin việc thủ kho

Tải mẫu CV xin việc thủ kho tại đây

Việc cần làm của các bạn chỉ là nhập nội dung thông tin bản thân. Theo định dạng bố cục có sẵn để hoàn thành nội dung CV. Sau đó download về máy tính của bạn. Là đã có thể gửi ngay đến cho các nhà tuyển dụng. Đừng quên đính kèm cùng một Cover letter chuyên nghiệp và Email xin việc được viết đúng chuẩn nhé. Bạn cũng có thể ứng tuyển trực tiếp ngay dưới vị trí công việc mà bạn yêu thích trên website.

Những lưu ý khi thiết kễ mẫu CV xin việc thủ kho

Các lỗi sai thường gặp

Một số lỗi sai cơ bản mà mọi người thường gặp phải. Trong quá trình thiết kế mẫu CV xin việc thủ kho. Được chúng tôi liệt kê trong bài viết này. Cùng theo dõi phần tiếp theo để biết được rằng, CV của bạn có đang nằm trong trường hợp nào không nhé. Note lại ngay và điều chỉnh để mẫu CV của bạn thật sự chuyên nghiệp và ấn tượng hơn nào.

 • Đọc kỹ các thông tin trong bản mô tả công việc
 • Thể hiện rõ mục tiêu, định hướng của bản thân
 • Đan xen các từ khóa, thuật ngữ chuyên ngành
 • Cho thấy bản thân phù hợp với vị trí công việc
 • Thông tin quan trọng cần đưa lên trên đầu
 • Không trình bày lan man, thiếu tập trung
 • Trung thực khi cung cấp thông tin, minh chứng
 • Sử dụng ảnh tươi sáng, sắc nét và lịch sự
 • Chú ý đến màu sắc khi thiết kế CV xin việc online
 • Tối ưu độ dài, hình thức và bố cục của CV xin việc
 • Kiểm tra lần cuối trước khi gửi cho nhà tuyển dụng

Các lưu ý cần “Note” lại trong quá trình viết CV xin việc thủ kho cho bạn

Khi thiết kế CV xin việc nhân viên thủ kho. Nhiều người dù đã có kinh nghiệm vẫn không thể tránh khỏi một số lỗi sai cơ bản.

Một phần lỗi này thường bị ứng viên bỏ qua. Do thiếu sự hiểu biết về tầm quan trọng của nó. Trong đó tối ưu độ dài và hình thức, bố cục CV sao cho hợp lý, cân đối. Và có điểm nhấn trọng tâm thường không được nhiều người chú ý. Việc sử dụng hình ảnh hay lựa chọn màu sắc kém tươi sáng. Không được đầu tư nghiêm túc khi thiết kế CV. Cũng khiến bạn mất điểm khá lớn với nhà tuyển dụng. Bởi nó thể hiện rõ nét rằng bạn không phải là một người chỉn chu, cẩn thận.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về tác dụng từ những dấu “NOTE” kể trên. Sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng CV của bạn. Thì hãy đọc ngay bài viết  hướng dẫn cách viết CV xin việc nhân viên bán hàng của chúng tôi. Trong đó, bài viết đã lý giải chi tiết về tác dụng và những lợi thế khi bạn đảm bảo CV của mình không mắc phải các lỗi sai cơ bản.

Xem thêm: Mẫu CV xin việc nhân viên bán hàng đẹp – Hướng dẫn cách viết CV chuẩn từng chi tiết

Kết luận

Hy vọng với những thông tin hữu ích về cách viết CV xin việc thủ kho được chúng tôi chia sẻ trong bài viết. Đã mang đến những gợi ý hay. Dành cho các bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế mẫu CV xin việc thủ kho cho mình. Đừng quên rằng, trong hành trình tìm việc làm tại Đà Nẵng đầy áp lực của bạn. Luôn có sự đồng hành từ chuyên trang tuyển dụng vieclamdanang.vn nhé!

Gửi CV có ngay việc làm