“Mẹo hay” giúp bạn viết CV xin việc của ngân hàng VIB chuyên nghiệp – Download mẫu CV VIB Form chuẩn

CV xin việc của ngân hàng VIB ở đâu?  Mẫu CV VIB bao gồm những nội dung gì và cách viết CV chuyên nghiệp cần lưu ý những điểm quan trọng nào để có thể tạo được dấu ấn khó phai cho nhà tuyển dụng. Tất cả bí mật đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây từ chuyên trang vieclamdanang.vn.

VIB được biết đến là một trong những “nhà Bank” hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ hơn 20 năm trước. Đến nay, VIB đã trở thành ngôi nhà chung của hơn 11.000 cán bộ nhân viên, làm việc tại 174 chi nhánh và phòng giao dịch, trải rộng ở 27 tỉnh thành trọng điểm trên cả nước.

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại của VIB là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Nơi đây trở thành ‘thiên đường lý tưởng” mở ra nhiều cơ hội việc làm ngân hàng tại Đà Nẵng cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước chúng ta.

Để được nhận vào làm ở đây, bạn sẽ cần mẫu CV xin việc ngân hàng VIB, như lời chào đầu, tự giới thiệu và “tiến cử” mình gửi đến nhà tuyển dụng

Tải nhanh mẫu CV xin việc của ngân hàng VIB có sẵn

Ngân hàng VIB cung cấp cho ứng viên Mẫu đơn xin việc với Form được định dạng sẵn để nộp thay cho CV. Trong Form ứng tuyển này, ngoài việc cung cấp các thông tin cá nhân, nhà tuyển dụng VIB sẽ yêu cầu bạn trả lời thêm một số câu hỏi có liên quan đến chuyên ngành ngân hàng. Bạn có thể tải mẫu đơn xin việc Ngân hàng VIB theo mẫu sau:

form-ung-tuyen-vib

Tuy nhiên, nếu bạn đính kèm trong mẫu hồ sơ xin việc VIB của mình một CV xin việc VIB được đầu tư thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng. Sẽ giúp bạn nổi bật hơn khi số lượng lớn hồ sơ ứng viên được gửi về trong mỗi đợt tuyển dụng của ngân hàng này.

Mẫu CV của ngân hàng VIB có vai trò rất lớn. Khi nó sẽ là cầu nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. Trong việc giúp ngân hàng này tìm thấy được những thế mạnh nổi trội của riêng bạn. Có thể trở thành cộng sự phù hợp với vị trí và môi trường làm việc tại VIB.

CV VIB sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, trình độ học vấn và quá trình làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng trước đó của ứng viên.

Mẫu CV xin việc ngân hàng VIB tiếng Việt

cv của ngân hàng vib

Tải File tại đây

Mẫu CV xin việc ngân hàng VIB tiếng Anh

cv xin việc ngân hàng vib

Tải File tại đây

Hướng dẫn chi tiết từng bước viết CV xin việc của ngân hàng VIB chuyên nghiệp

Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân luôn được đặt ở phần đầu tiên trong bố cục chuẩn của một CV xin việc chuyên nghiệp. Bởi nó sẽ giúp nhà tuyển dụng nhận biết ứng viên đó là ai. Do vậy, chúng ta cần điền đầy đủ, chính xác và rõ ràng gồm:

 • Họ và tên
 • Ngày – tháng – năm sinh
 • Chức danh công việc
 • Địa chỉ
 • Quốc tịch
 • Email
 • Số điện thoại

Trong phần thông tin cá nhân này cũng sẽ bao gồm cả ảnh đại diện. Bạn cần lựa chọn cho mình 1 bức ảnh nghiêm túc với thần thái tươi tắn. Bí quyết được bật mí cho các ứng viên banker tương lai. Hãy lựa chọn hình ảnh rõ mặt, với các trang phục lịch sử như vest, áo sơ mi sẽ phù hợp hơn. Có sự tương đồng với đồng phục ngành ngân hàng. Sẽ tạo được sự thân thuộc và thiện cảm với nhà tuyển dụng.

Ảnh hồ sơ đẹp sẽ là một điểm cộng nếu bạn đang ứng tuyển các vị trí như chuyên viên hỗ trợ khách hàng hoặc thu ngân. Bởi ngoại hình lúc này sẽ là một trong những yếu tố được đánh giá cao trong quá trình tuyển dụng của VIB.

Tóm tắt bản thân

Vài dòng tóm tắt bản thân ở đầu mẫu CV của ngân hàng VIB bằng các thành tích, mong muốn và định hướng của bạn với công việc. Cũng là cơ hội để giúp bạn thể hiện được cá tính, dấu ấn của bản thân để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Hãy nhớ tóm tắt bản thân chỉ nên được gói gọn trong khoảng 4 câu ngắn thôi nhé. Đừng viết quá dài sẽ khiến cho bố cục CV trở nên “rối mắt”.

cv xin việc của ngân hàng vib

Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp được hiểu là định hướng và kế hoạch sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Bí quyết được “truyền tai” nhau để viết mục tiêu nghề nghiệp hay và ấn tượng. Dù bạn là ai, đã có thâm niên kinh nghiệm hay chỉ mới là “new bie”, sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc. Hãy đưa ra các mục tiêu thực tế, bám sát với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp mà mình muốn ứng tuyển.

Điều này sẽ cho thấy rằng, bạn thực sự quan tâm và nghiêm túc với mục đích ứng tuyển. Cũng tạo được thiện cảm tốt khi cho nhà tuyển dụng biết rằng, bạn đã dành thời gian để tìm hiểu về họ chứ không phải đây chỉ là một quyết định thiếu sự nghiêm túc và sự đầu tư.

Lưu ý với các bạn ít kinh nghiệm làm việc, các mục tiêu nghề nghiệp không cần quá to tát và có thể đạt được.

Chúng ta cũng nên chia thành mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn. Theo đó mục tiêu ngắn hạn sẽ là những mục tiêu có thể đạt được trong thời gian ngắn. Trong khi mục tiêu dài hạn sẽ là những kế hoạch trong khoảng 3 – 5 năm tới khi bạn nỗ lực làm việc để đạt được. Đây cũng có thể xem là “tham vọng” của bạn trên con đường thăng tiến sự nghiệp.

Kinh nghiệm làm việc trong CV xin việc của ngân hàng VIB

Dù là CV ứng tuyển ở bất cứ ngành nghề, công việc nào. Kinh nghiệm làm việc luôn được xem là nội dung chính yếu của một CV xin việc.

Đó cũng là lý do vì sao mà chúng ta cần phải thận trọng và dành thời gian nhiều hơn cho phần nội dung này. Có những điểm cần lưu ý sau mà bạn phải ghi nhớ:

 • Đừng viết quá lan man, quá dài dòng, nhưng không vì thế mà chúng ta chỉ dành không gian ít ỏi cho nó. Mỗi vị trí công việc cần được thể hiện qua thời gian làm việc kèm theo mô tả công việc.
 • Nội dung không cần quá chi tiết nhưng nhất định phải có trọng tâm. Nên phác thảo các yếu tố thể hiện sứ mệnh của bạn đối với vị trí công việc đó.
 • Bạn phải thể hiện kết quả công việc đã đạt được. Tốt hơn nên làm nổi bật điều này bằng con số thực tế hoặc từ khóa thông qua mô tả công việc (JD).
 • Sắp xếp theo trình tự thời gian đảo ngược (từ công việc gần nhất đến xa nhất).
 • Cung cấp kinh nghiệm làm việc nên phù hợp với vị trí ứng tuyển để vừa không mất thời gian của nhà tuyển dụng, vừa không lãng phí không gian trên CV của bạn.

Kỹ năng cần có trong CV xin việc của ngân hàng VIB

Mỗi doanh nghiệp luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến năng suất của nhân viên. Ngân hàng VIB sẽ chắc chắn không phải ngoại lệ.

Các kỹ năng sẽ là những yếu tố bổ sung giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn. Đó cũng là tiêu chí để nhà tuyển dụng có thể đo lường và đánh giá nhân viên ban đầu. Vậy nên hãy trung thực nhưng cũng thật khéo léo để thể hiện những kỹ năng mà bạn đã tích lũy bên cạnh năng lực chuyên môn.

Những kỹ năng cần phát triển để trở thành một banker chuyên nghiệp sẽ bao gồm:

 • Tỉ mỉ
 • Cẩn thận
 • Giao tiếp
 • Trung thực
 • Vi tính văn phòng
 • Trình độ tiếng Anh
 • Khả năng phát triển bản thân
 • Thích làm việc với con số

Tùy vào từng vị trí mà bạn ứng tuyển trong tổ hợp sinh thái các “công việc thuộc ngành ngân hàng” mà bạn sẽ lựa chọn để điền vào CV của VIB phù hợp.

Trình độ học vấn và chứng chỉ

Khi viết phần này, bạn cần tập trung vào độ chính xác. Là một nhân viên ngân hàng. Tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng theo hệ cao đẳng, đại học. Trong yêu cầu công việc của mỗi nhà tuyển dụng. Sẽ là điểm cộng lớn vì nó phù hợp.

Tại ngân hàng VIB, phần lớn các vị trí nhân sự tại đây được yêu cầu tốt nghiệp với trình độ học vấn từ đại học ngành tài chính, ngân hàng trở lên.

Bên cạnh đó, các chứng chỉ về tin học, ngoại ngữ và các chứng chỉ liên quan đến ngành nghề. Sẽ giúp bạn “chiếm thế thượng phong” hơn với các ứng viên khác. Ứng viên tự trang bị đầy đủ năng lực làm việc của bản thân sẽ giúp các bạn trải qua quá trình đào tạo và làm việc trong môi trường mới trở nên dễ dàng hơn.

mẫu cv của ngân hàng vib

Những lưu ý khi viết CV xin việc của ngân hàng VIB bạn cần ghi nhớ

Cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn cần cung cấp đầy đủ các mục thông tin quan trọng. Bởi đó sẽ là cơ sở để giúp nhà tuyển dụng sẽ “đọc vị” được bạn, đánh giá đúng khả năng, sự phù hợp của bạn với vị trí ứng tuyển và văn hóa doanh nghiệp.

Những thông tin bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác là:

 • Thông tin cá nhân.
 • Thông tin về học vấn và bằng cấp của bạn.
 • Thông tin về mục tiêu sự nghiệp hoặc định hướng của bạn trong ngành.
 • Thông tin về lịch sử, kinh nghiệm làm việc của bạn trong ngành.
 • Thông tin về các kỹ năng cứng và kỹ năng mềm mà bạn có.
 • Thông tin về người tham chiếu, hoạt động ngoại khóa, các giải thưởng hoặc sở thích,…
 • Dùng số liệu kiểm chứng khi cần thiết

Dùng các con số thực tế để chứng minh thành tích trong công việc mà bạn đã từng đạt được. Sẽ giúp CV của bạn uy tín, gọn gàng và sinh động hơn. Ngoài ra, nó còn thể hiện được năng lực, sự phù hợp của bạn với vị trí nhân sự mà ngân hàng VIB đang tìm kiếm.

Tập trung vào các từ khóa quan trọng

Biết rằng, CV VIB sẽ chứa đựng rất nhiều các nội dung thông tin khác nhau. Tuy nhiên, để giúp CV của bạn nổi bật hơn, hãy chú trọng tập trung nhiều hơn vào các phần nội dung quan trọng. Bạn cần dành sự đầu tư và thời gian nhiều hơn khi thiết kế và thể hiện các nội dung chính yếu như trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng của mình.

Lựa chọn thiết kế CV với hình thức chuyên nghiệp

Mặc dù phần nội dung đóng vai trò quan trọng và là “trái tim” trong CV xin việc của ngân hàng VIB mà bạn sẽ sử dụng, thế nhưng hình thức cũng được xem là yếu tố không thể “qua loa”. Khi nó sẽ quyết định phần nội dung của bạn có “lọt” được vào mắt nhà tuyển dụng hay không. Bởi ấn tượng về hình thức từ cái nhìn ban đầu vô cùng quan trọng trong mọi “cuộc gặp gỡ”.

Thiết kế mẫu CV Online có cấu trúc gọn gàng và làm nổi bật cá tính của người dùng. Sẽ giúp thông tin được thể hiện và truyền tải tốt hơn đến với người nhận. Sự cẩn thận trong việc tạo CV của bạn cũng sẽ phần nào thể hiện được phẩm chất của ứng viên.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn và áp lực khi phải thiết kế được một CV xin việc thật chuyên nghiệp để gửi đến nhà tuyển dụng VIB. Hãy dành thời gian để tham khảo qua các mẫu CV sẵn có. Được cập nhật thường xuyên trên chuyên trang tuyển dụng tại Đà Nẵng vieclamdanang.vn.

Các mẫu CV được thiết kế chuyên nghiệp, dựa theo xu hướng hiện đại và thị hiếu của các nhà tuyển dụng tại Đà Nẵng. Chắc chắn sẽ là những gợi ý tốt cho bạn. Lựa chọn mẫu yêu thích, điền đầy đủ thông tin theo Form định dạng có sẵn và dowload ngay về máy.

Đính kèm cùng mẫu Form ứng tuyển của ngân hàng VIB mà chúng tôi cung cấp ở phía trên bài viết. Như vậy, bạn đã có thể hoàn thiện một bộ sơ yếu lý lịch đúng chuẩn. Để gửi đến ngân hàng VIB ứng tuyển rồi.

Kết luận

Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết. Đã giúp bạn dễ dàng hơn khi viết CV xin việc của ngân hàng VIB một cách chuyên nghiệp và nổi bật. Trong quá trình chuẩn bị bộ sơ yếu lý lịch xin việc VIB. Hãy lưu ý những dấu “NOTE” mà chúng tôi đã chia sẻ. Để tránh mắc các lỗi sai cơ bản nhé, khiến bộ hồ sơ của bạn bị “mất điểm đáng tiếc. Chúc bạn sớm ứng tuyển thành công và được nhận vào làm việc tại ngân hàng VIB nhé!

Gửi CV có ngay việc làm