Viết mẫu CV xin việc bằng tiếng anh ngành khách sạn để ghi điểm với nhà tuyển dụng

CV xin việc bằng tiếng anh ngành khách sạn ấn tượng sẽ giúp bạn đánh bật được mọi đối thủ. Với ngành nghề có tính đặc thù cao như nhà hàng, khách sạn. Thể hiện CV bằng tiếng Anh sẽ giúp CV của bạn nổi bật hơn rất nhiều, giúp bạn có bước tiếp cận hoàn hảo với nhà tuyển dụng.

Triển khai CV bằng tiếng anh như thế nào để đáp ứng các yêu cầu cơ bản của nhà tuyển dụng, thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn. Trong bài viết dưới đây, vieclamdanang.vn sẽ lần lượt hướng dẫn bạn từng bước chi tiết cách viết một CV xin việc bằng tiếng anh ngành khách sạn sao cho thật ấn tượng và thu hút.

CV xin việc bằng tiếng anh ngành khách sạn là gì?

CV xin việc ngành khách sạn là một biểu mẫu thông tin với mục đích giới thiệu và “tóm tắt bản thân” ứng viên. Giúp nhà tuyển dụng nhận biết và “ghi nhớ” được mỗi ứng viên. Nộp CV xin việc là yêu cầu bắt buộc đối với mỗi người tìm việc khi muốn ứng tuyển vào bất cứ một công ty nào. CV xin việc thường đính kèm trong bộ hồ sơ CV xin việc online cùng với đơn xin việc bằng tiếng anh ngành khách sạn (Cover Letter).

cv xin việc bằng tiếng anh ngành khách sạn

 

Các nội dung cần có  – hướng dẫn cách viết chuẩn một mẫu CV xin việc bằng tiếng anh ngành khách sạn

Một mẫu CV xin việc đúng chuẩn cần có đầy đủ các mục nội dung thông tin sau: thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, sở thích, hoạt động xã hội, người tham chiếu.

Để mẫu CV xin việc ngành khách sạn của bạn thật sự chuyên nghiệp và chất lượng. Theo “mách bảo” từ các đối tác của chuyên trang tuyển dụng việc làm tại Đà Nẵng vieclamdanang.vn, ứng viên cần tập trung vào những mục chính sau:

Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân sẽ bao gồm những hạng mục như họ tên, ngày sinh, email, số điện thoại. Bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng không được “quên” hay bỏ qua phần nội dung thông tin này. Nhà tuyển dụng sẽ không có cách nào liên hệ được với bạn. Và bạn cũng vì vậy vô tình đã bị mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng rồi.

Gợi ý mẫu cho bạn

Nguyen Van Toan

96 Tran Phu Street, Minh An, Hoi An

Tel: ………..

Mobile: ……………….

Email: …………………..

Giới thiệu bản thân

Một đoạn tóm tắt ngắn để giúp nhà tuyển dụng “đọc vị” được bạn là ai và nhận thấy bạn chính là ứng viên phù hợp với họ.

Những động từ mạnh và thái độ tích cực sẽ là “chìa khóa” chính để giúp nổi bật thế mạnh của bản thân

Gợi ý mẫu cho bạn

A conpentent, focused and experienced receptionist who feels that his greatest strengths are firstly his strong commitment to providing the highest level of loyalty and service to colleagues & hotel patrons. Secondly my ability to develop and maintain a close working relationship with co-workers. Thirdly i am always reviewing processes and identifying ways to improve efficiency & service, thereby reducing overall costs.

phỏng vấn tiếng anh ngành khách sạn

Kỹ năng

Kỹ năng cũng là sẽ là điều mà nhà tuyển dụng cần biết ở mỗi ứng viên. Ở hạng mục này, bạn cần thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn có kỹ năng nào mà người ta đang cần.

Khi viết, bạn nên sử dụng những từ, cụm từ chuyên dụng để CV xin việc của bạn thêm phần “đắt giá”, nhất là khi ứng tuyển bất kỳ vị trí nào trong ngành dịch vụ đặc thù như khách sạn – nhà hàng và ngành F&B. Từ vựng chuyên ngành tiếng anh phỏng vấn xin việc khách sạn được sử dụng đúng ngữ pháp, ngữ cảnh cũng giúp nhà tuyển dụng “đo lường” được kiến thức chuyên môn của bạn.

Gợi ý mẫu cho bạn

Team player: khả năng làm việc nhóm

Organizational skills: kỷ luật

Highly responsible: có trách nhiệm

Reliable: đáng tin cậy.

Quick thinking: nhanh trí

Can handle pressure: Chịu áp lực cao.

Personal appearance: có ngoại hình phù hợp

Communication skills: kỹ năng giao tiếp tốt

Xem thêm: Cách viết CV xin việc pha chế “hạ gục” ngay nhà tuyển dụng

Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm làm việc cũng là phần nội dung chính cần có trong mỗi CV xin việc. Cũng có thể nói rằng, đây sẽ là “điếm nhấn” giúp bạn nổi bật hơn giữa đám đông. Vì vậy, bạn cần chú ý một điều như này, bên cạnh liệt kê những nơi đã từng làm việc, bạn cũng đừng quên bổ sung bản thân trong suốt quá trình làm việc đó đã học và tích lũy được những gì.

Nguyên tắc khi viết kinh nghiệm làm việc bạn cần thuộc “nằm lòng” chính là từ gần nhất đến xa nhất. Nếu bạn đã có quá trình làm việc được “kinh” qua nhiều vị trí và nhiều môi trường làm việc khác nhau. Dù biết rằng, kinh nghiệm của bạn sẽ có phần thú vị và đa dạng hơn nhiều ứng viên còn lại khác. Tuy nhiên, nhà tuyển dụng sẽ không có nhiều thời gian cho CV của bạn. Vì vậy, hãy chọn lọc các kinh nghiệm có liên quan đến vị trí ứng tuyển. Viết một cách trọng tâm có điểm nhấn sẽ “khôn khéo” hơn là viết dài dòng, quá nhiều thông tin và lan man không điểm nhấn

Gợi ý mẫu cho bạn

JOBKEY VietNam Hotel

04/2018 – Present          

Receptionist

Meeting clients

  • Booking meetings
  • Arranging couriers
  • Keeping the reception area tidy
  • Answering phone calls
  • Forwarding phone calls
  • Screening phone calls
  • Direct recommend tours and travel services to foreign tourists: tours, flight tickets, visa services,hotels, car & boat rental …

đơn xin việc bằng tiếng anh ngành khách sạn

Mục tiêu nghề nghiệp

Hãy viết mục tiêu nghề nghiệp thiết thực. Mục tiêu có khả năng đạt được, đừng quá tầm với và quá to tát. “Tham vọng” là động lực để làm việc, nhưng đặt mục tiêu quá sức chỉ khiến nhà tuyển dụng đánh giá bạn là người không biết đánh giá đúng vấn đề.

Gợi ý mẫu cho bạn

Sales Manager

Salary: 8.000.000 – 12.000.000 VND

Workplace: Da Nang

Career: Sales – Marketing – PR – Reservation

Ready to work

Trình độ học vấn

Hãy liệt kê tên trường, chuyên ngành, bằng cấp, chứng chỉ liên quan chuyên môn, ngoại ngữ, tin học…. mà bạn hiện đang sở hữu

Gợi ý mẫu cho bạn

Faculty of English and Modern Languages

The University of Danang – University of Economics

2014 – Excellent

English – Expert

Computer skills: Expert

Sở thích

Bạn chỉ cần liệt kê những sở thích cá nhân của bạn

Gợi ý mẫu cho bạn

Traveling

Exploring new things

Making friends

Searching the web

Movie & Music

Reading

Sở thích xuất hiện trong CV xin việc có sứ mệnh riêng, khi có thể giúp ứng viên thể hiện được dấu ấn của bản thân. Mỗi người chúng ta đều là một bản thể riêng biệt và duy nhất.

Thông tin tham chiếu

Thông tin tham chiếu được các nhà tuyển dụng chú ý rất nhiều để có thể check mọi thông tin ứng viên đã “phô diễn” trong CV xin việc bất kỳ có đúng sự thật hay không. Tuy nhiên, nhiều ứng viên lại “xem nhẹ” vai trò quan trọng của nội dung này và thường bỏ qua trong quá trình thiết kế CV xin việc bằng tiếng anh ngành khách sạn.

Phần lớn các vị trí trong ngành dịch vụ cần đến kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế hơn là kiến thức, học vấn. Vì vậy, người tham chiếu bạn nên chọn những người quản lý trực tiếp công việc của bạn thay vì các vị trí quản lý cấp cao. Bởi quản lý trực tiếp sẽ là người theo sát và đánh giá đúng nhất năng lực thực sự của bạn.

Gợi ý mẫu cho bạn

Mr. John

General Manager – 0123456789 – john85@abc.com

Dowload mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh ngành khách sạn chuẩn

mẫu cv xin việc ngành khách sạn

Tải mẫu CV tiếng anh ngành khách sạn tại đây

Lưu ý khi viết CV xin việc bằng tiếng Anh ngành khách sạn

CV được viết bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng. Nhất là khi một số nhà tuyển dụng sẽ phỏng vấn tiếng anh ngành khách sạn. Có yêu cầu cụ thể CV gửi về cần phải được trình bày bằng tiếng Anh. Vì thế, hãy kiểm tra thật cẩn thận CV của bạn trước khi gửi đi. Một lỗi nhỏ xuất hiện thôi cũng sẽ phá hủy gần như mọi cố gắng của bạn đấy.

Trình bày CV chi tiết nhưng cần phải mạch lạc, rõ ràng nội dung ở từng hạng mục. Với phần kỹ năng và kinh nghiệm, nên dùng biện pháp liệt kê để nhà tuyển dụng theo dõi nội dung dễ dàng hơn.

Bạn có thể tham khảo những mẫu CV sẵn có mới nhất, được thiết kế theo xu hướng hiện đại và cung cấp từ chuyên trang vieclamdanang.vn để đảm bảo rằng CV của bạn không những đẹp về nội dung mà còn thật sự để lại ấn tượng về hình thức.

Bạn nên chuyển CV sang định dạng PDF để tránh lỗi file khi gởi đến nhà tuyển dụng. Cũng là cách để bạn thể hiện tốt nhất sự chuyên nghiệp của mình.

Hy vọng với những thông tin đã được chia sẻ từ bài viết này. Đã giúp các ứng viên đỡ phần bỡ ngỡ hơn trong quá trình làm CV xin việc bằng tiếng Anh ngành khách sạn. Đặc biệt, với những ứng viên đang đi tìm việc làm nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng càng không thể bỏ qua bài viết này của chúng tôi.

Gửi CV có ngay việc làm