Chubb Life tuyển dụng tại Đà Nẵng – thông tin tuyển dụng mới nhất

Chubb Life là một trong những tập đoàn bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ lớn mạnh tại Việt Nam. Thông tin Chubb Life tuyển dụng tại Đà Nẵng mới nhất và liên tục cập nhật trên hệ thống tuyển dụng việc làm Đà Nẵng (vieclamdanang.vn).

Chubb Life tuyển dụng tại Đà Nẵng
Chubb Life tuyển dụng tại Đà Nẵng

Chubb Life tại Việt Nam

Chubb Life là bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Chubb. Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ chất lượng cao. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Tập đoàn này đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời vào thị trường Việt Nam từ Tháng 3 năm 2006.

Kể từ đó, công ty đã phát triển thêm nhiều sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời phong phú và đa dạng. Giúp các nhóm và cá nhân lên tới 80 tuổi có thể chọn những kế hoạch phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc, Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua đội ngũ Đại diện Kinh doanh và một số ngân hàng được chọn lọc.

Những vị trí thường được Chubb Life tuyển dụng tại Đà Nẵng

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, vì thế những vị trí mà Chubb Life tuyển dụng tại Đà Nẵng thường là:

  • Tư vấn viên bảo hiểm
  • Chuyên viên hoạch định tài chính
  • Nhân viên tư vấn tài chính
  • Nhân viên kinh doanh
  • Quản lý

Xem thêm: tuyển dụng nhân viên kinh doanh Đà Nẵng lương trên 10 triệu

Yêu cầu nhân sự khi làm việc tại Chubb Life

Tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ
Yêu cầu nhân sự khi làm việc tại Chubb Life

Với đặc trưng của ngành kinh doanh bảo hiểm. Bạn phải có được những yêu cầu về chuyên môn như hiểu rõ về tài chính và bảo hiểm nhân thọ. Đồng thời phải có các kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết phục, kỹ năng tìm kiếm khách hàng và kỹ năng làm việc nhóm.

Cách thức ứng tuyển vào Chubb Life tại Đà Nẵng như thế nào?

Hiện tại có rất nhiều kênh tuyển dụng đăng tải bản tin chiêu mộ của Chubb Life. Các bạn cần lựa chọn những kênh tuyển dụng uy tín. Để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn. Vieclamdanang chia sẻ đến bạn 2 cách để tiến hành ứng tuyển vào Chubb Life dễ dàng.

Cách 1: Nộp trực tiếp vào trang tuyển dụng của Chubb Life

Chubb Life có hẳn một trang web để tuyển dụng nhân sự tại địa chỉ: https://careers.chubb.com/global/en/apac. Bạn có thể truy cập vào website này và tìm cho mình những công việc phù hợp sau đó nộp hồ sơ trực tiếp cho Chubb Life

Cách 2: Nộp hồ sơ thông qua vieclamdanang.vn

Chubb Life là một trong những tập đoàn đối tác hàng đầu của vieclamdanang.vn. Thường xuyên có những chương trình tuyển dụng nhân tài với đãi ngộ rất cao. Các bạn đang tìm việc làm tại Đà Nẵng có thể nộp hồ sơ ứng tuyển cho Chubb Life thông qua văn phòng Việc làm Đà Nẵng tại:

  • Địa chỉ: Lô A4- 13 đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0777.519.555
  • Email: contact@vieclamdanang.vn

Hoặc nộp hồ sơ online thông qua Văn Phòng Chubb Life Đà Nẵng

Nghề tư vấn bảo hiểm
Nộp hồ sơ ứng tuyển Chubb Life thông qua vieclamdanang.vn

Cơ hội việc làm bảo hiểm lương cao, đãi ngộ tốt tại Chubb Life đang chờ đón các ứng viên. Hãy theo dõi trang tuyển dụng Việc làm Đà Nẵng để không bỏ lỡ các bản tin tuyển dụng hấp dẫn nhé.

Gửi CV có ngay việc làm