Cần chuẩn bị những gì khi đi phỏng vấn làm việc tại Vinmart Đà Nẵng?

Đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện ích của người tiêu dùng, hệ thống các cửa hàng Vinmart không ngừng được mở rộng. Đặc biệt là tại Đà Nẵng, các chuỗi cửa hàng siêu thị mini, Vinmart Đà Nẵng có mặt ở tất cả các quận, khu đông dân cư. Do đó, việc bổ sung nhân sự cho các cửa hàng là điều cần thiết. Vinmart đang là một trong những Việc làm tại Đà Nẵng được ứng viên yêu thích. Bạn mong muốn được làm việc ở cửa hàng siêu thị, thì cần phải chuẩn bị những gì khi đi phỏng vấn tại Vinmart Đà Nẵng? Hãy cùng đọc và kiểm tra xem, mình đã có đủ những yếu tố cần thiết để đi xin việc chưa nhé!

Thông tin tuyển dụng của Vinmart Đà Nẵng

 

Một trong những vấn đề của người tìm việc chính là không nắm rõ thông tin tuyển dụng. Nhiều bạn chỉ đọc qua loa, quan tâm đến mức lương mà không đọc kĩ về mô tả hay yêu cầu công việc. Dẫn đến việc ứng tuyển nhưng không đậu, làm mất thời gian của cả hai bên. 

Vinmart Đà Nẵng hiện đang tuyển dụng nhiều vị trí. Vậy nếu bạn muốn ứng tuyển, trước tiên cần phải đọc thật kĩ thông tin tuyển dụng. 

Đọc kĩ những thông tin tuyển dụng

Thứ nhất, xem mô tả công việc ở từng vị trí. Bạn cần biết được nếu vào làm việc tại Vinmart Đà Nẵng thì công việc cụ thể của bạn sẽ là gì, thời gian như thế nào?

Thứ hai, đọc kĩ các chế độ, quyền lợi được hưởng về mức lương, chế độ bảo hiểm, thưởng,….. Đây là phần thông tin chắc chắn sẽ không ai bỏ qua. Cuối cùng là phần thông tin, cách thức nộp hồ sơ hoặc cách liên hệ với nhà tuyển dụng.

Nếu bạn đọc được thông tin tuyển dụng trên các trang mạng, gợi ý cho bạn là nên chụp màn hình hoặc ghi lại phần thông tin này vào sổ tay. Khi cần, bạn có thể dễ dàng tra cứu lại thông tin mà không phải mất nhiều thời gian để tìm lại các bài đăng trên mạng.


Chuẩn bị hồ sơ xin việc

 

Bạn muốn ứng tuyển vào bất cứ một vị trí nào, cũng nên chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ. Đây sẽ là điểm cộng đầu tiên dành cho bạn nếu gửi CV xin việc về mail cho nhà tuyển dụng trước. Và khi bạn đến phỏng vấn cùng với một bộ hồ sơ chỉnh chu, thì cơ hội bạn được làm việc tại cửa hàng Vinmart Đà Nẵng lại được tăng thêm đấy. 

Chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ, chỉnh chu

Tạo một CV xin việc sẽ không làm mất của bạn quá nhiều thời gian. Nếu bạn chưa biết cách để tự tạo một bản thì có thể tham khảo các mẫu CV trên mạng. Đồng thời, bạn nên mua bộ hồ sơ và điền càng đầy đủ thông tin càng tốt. Bộ hồ sơ mà bạn sẽ nộp cho nhà tuyển dụng bao gồm:

  • CV bản cứng (tốt nhất nên in màu)
  • Sơ yếu lý lịch
  • Bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến vị trí ứng tuyển
  • Giấy khám sức khỏe (không quá 3 tháng)
  • CMND photo 

Một lưu ý nhỏ dành cho các bạn là nên in tất cả các giấy tờ trên cùng một khổ A4 và có đóng dấu xác nhận. Điều này sẽ giúp tăng sự tin tưởng của nhà tuyển dụng vào bạn đấy!

Sắp xếp lịch làm việc

Chuẩn bị trước khi đi phỏng vấn làm việc tại Vinmart Đà Nẵng, bạn nên sắp xếp rõ thời gian mà bạn có thể làm việc tại đây: theo ca hay làm toàn thời gian. Một trong những điều thu hút ứng viên của Vinmart Đà Nẵng tuyển dụng chính là có các ca làm việc, linh động cho người làm. Vì thế, bạn nên nắm rõ các thời gian để đăng kí làm việc. Nếu nhà tuyển dụng có hỏi đến, thì bạn có thể nhanh chóng trả lời về thời gian làm việc.

Việc bạn chuẩn bị tốt về thời gian làm việc cũng cho thấy bạn thật sự mong muốn làm việc tại đây và đã có những kế hoạch, lịch trình về công việc.

Sắp xếp lịch làm việc hợp lý nhất

Sẵn sàng nhận phỏng vấn và có thể đi làm ngay

Nếu bạn đã gửi CV về mail hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại cửa hàng của Vinmart Đà Nẵng, thì nên mở điện thoại để nhận cuộc gọi từ nhà tuyển dụng bất cứ lúc nào. Bạn cũng nên kiểm tra mail thường xuyên bởi có thể bạn đã được hẹn lịch phỏng vấn qua mail đấy! Hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để được phỏng vấn và đi làm ngay tại Vinmart Đà Nẵng.
Chúc các bạn sớm được phỏng vấn và đi làm tại một trong những thương hiệu lớn của tập đoàn Vin Group.

 

Gửi CV có ngay việc làm