Cách tuyển dụng kỹ sư xây dựng tại Đà Nẵng

Cách tuyển dụng kỹ sư xây dựng tại Đà Nẵng? Theo dõi để hiểu rõ hơn về ngành/ nghề này cũng như cách tuyển dụng nhé.

Đây có lẽ là một ngành, nghề không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay. Ngành này luôn chiếm một nguồn nhân lực rất lớn. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm việc cũng như nhu cầu tìm nhân lực tăng khá cao trong nhiều năm trở lại đây.

Sơ lược về ngành/ nghề kỹ sư xây dựng.

Sơ lược về ngành/ nghề kỹ sư xây dựng
Sơ lược về ngành/ nghề kỹ sư xây dựng

Nghề kỹ sư xây dựng là gì?

Là những người quản lý những công trình, lên ý tưởng và thiết kế công trình. Làm sao cho công trình xây dựng được hoàn thành tốt nhất, đúng thời hạn nhất.

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, ngày càng tân tiến. Ngành, nghề này cũng đòi hỏi những sự sáng tạo và mới mẻ trong thiết kế. Chính vì vậy mà không những ứng viên mà cả nhà tuyển dụng cũng phải thật kỹ càng trong việc tuyển dụng tại Đà Nẵng.

Kỹ sư xây dựng bao gồm những ngành cụ thể nào?

Cũng tương tự như những ngành/ nghề khác. Ngành, nghề này cũng được chia thành nhiều mảng chuyên môn khác nhau:

  • Dân dụng và công nghiệp
  • Các công trình quân sự
  • Ngành cầu đường
  • Sân bay bao gồm nội địa và quốc tế
  • Công trình thủy lợi
  • Công trình ở biển

Kỹ sư xây dựng tại Đà Nẵng làm những công việc gì?

Những công viêc chính của kỹ sư xây dựng
Những công viêc chính của kỹ sư xây dựng

Dành cho những ai vẫn luôn thắc mắc rằng kỹ sư xây dựng thì làm những công việc gì? Làm như thế nào? Thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Đóng một vai trò khá quan trọng đối với một công trình. Với nhiệm vụ chính quản lý xuyên suốt công trình. Phải đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau. Điển hình như, phân tích bản vẽ, báo cáo, lên kế hoạch. Nắm bắt những quy định của chính phủ để áp dụng vào trong công trình. Tham gia thực hiện công tác kiểm tra, theo dõi mặt bằng đất, cát để đảm bảo cho độ bền vững của móng.

Ngoài ra, còn phải kiểm tra, theo dõi vật liệu. Quản lý các công việc như sửa chữa, bảo dưỡng.

Mức lương của kỹ sư xây dựng như thế nào?

Trước tiên, để có thể trở thành một kỹ sư thực thụ. Các bạn cần phải trải qua 4-5 năm đào tạo tại các trường cao đẳng, đại học. Để có được kiến thức nền tảng trước khi ứng tuyển vào các công ty trong và ngoài nước.

Chưa có kinh nghiệm

Thông thường những kỹ sư xây dựng vừa mới tốt nghiệp ra trường, vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế. Sẽ được làm ở những vị trí chưa có nhiều áp lưc như đo đạc, nghiệm thu. Mức lương trung bình sẽ giao động từ 5-7 tr/ 1 tháng.

Tuy nhiên, nếu các bạn muốn thử sức mình với những công trình ngoài trời. Phải giám sát và quản lý, kỹ thuật cao. Thì mức lương sẽ giao động từ 6- 7tr/ tháng.

Ngoài ra, nếu như bạn là người có khả năng ngoại ngữ cao. Thì có thể tham gia ứng tuyển vào các công ty nước ngoài. Với mức lương giao động từ 700- 800 USD/ tháng.

Đã có kinh nghiệm

Mức lương của những ứng viên đã có kinh nghiệm thường sẽ là 8-12 tr/ tháng. Cụ thể công việc sẽ là giám sát công trình, lên kế hoạch thi công.

Với nền kiến trúc ngày càng phát triển hiện nay. Nhu cầu tuyển dụng tại Đà Nẵng cũng tăng theo. Đi kèm với đó là những yêu cầu về kỹ năng cao cũng như kinh nghiệm.

Vậy làm cách nào để có thể tuyển dụng? Cùng xem nhé

Cách tuyển dụng kỹ sư xây dựng tại Đà Nẵng

Có khá nhiều cách để tuyển dụng tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, để có thể tuyển dụng được những kỹ sư tài năng nhất. Các bạn có thể:

Cách 1: Liên hệ văn phòng vieclamdanang.vn

Nếu các bạn đang có nhu cầu tuyển dụng. Có thể đến trực tiếp văn phòng vieclamdanang.vn để được hỗ trợ với mức giá thấp nhất.

Địa chỉ: Lô A4- 13 đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0777.519.555

Email: cv@vieclamdanang.vn

Cách 2: Liên hệ Website, fanpage  vieclamdanang.vn

Để có thể tìm ứng viên tại Đà Nẵng. Các nhà tuyển dụng cũng có thể vào trực tiếp Website vieclamdanang.vn hoặc Fanpage để được hỗ trợ tư vấn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tuyển dụng, tìm kiếm những ứng viên tài năng nhất. Và gửi hồ sơ đến cho phía nhà tuyển dụng. Giúp tang cơ hội hợp tác cho cả 2 bên.

Gửi CV có ngay việc làm