Cách nộp hồ sơ Intercontinental Đà Nẵng tuyển dụng

InterContinental Danang Sun Peninsula được đánh giá là khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu dành cho sự kiện và tiệc cưới tại Đà Nẵng. Nếu bạn muốn tìm việc làm ở khu resort này thì cách nộp hồ sơ Intercontinental Đà Nẵng tuyển dụng dưới đây sẽ giúp bạn.

Về Intercontinental Đà Nẵng

Vị trí lý tưởng cho du lịch và nghỉ dưỡng, Intercontinental Đà Nẵng được thiên nhiên bao bọc trọn vẹn trên Bãi Bắc thuộc bán đảo Sơn Trà. Hơn 7 năm mở cửa, Intercontinental với thiết kế đương đại đậm chất Việt Nam đã đón tiếp hàng nghìn lượt khách ghé thăm. Nơi đây được vinh danh là “Khu Nghỉ Dưỡng Thân Thiện Với Thiên Nhiên Bậc Nhất Thế Giới”. Điểm đặc biệt của khu resort chính là sự hiện đại được lồng ghép giữa thiên nhiên hoang sơ, mang lại một vẻ đẹp đặc trưng bậc nhất. 

Intercontinental - Khu nghỉ dưỡng bậc nhất tại Đà Nẵng
Intercontinental – Khu nghỉ dưỡng bậc nhất tại Đà Nẵng

Đến với Intercontinental, du khách có thể lựa chọn các loại hình giải trí như chơi golf, câu cá, đi xe đạp, đi bộ đường dài,… Hoặc các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe, thư giãn như mát-xa, spa,…Tại đây còn có trung tâm thể dục hiện đại. 

Intercontinental Đà Nẵng tuyển dụng

Các vị trí tuyển dụng:

Intercontinental luôn chú trọng đến từng bộ phận nhân sự để phục vụ tốt nhất cho du khách khi đến nghỉ dưỡng. Trong năm 2021, khu resort cần tuyển dụng nhiều vị trí sau:

  • Quản lý đào tạo
  • Quản lý bán lẻ
  • Giáo viên hướng dẫn Yoga
  • Đầu bếp Việt Nam Ẩm thực
  • Nhân viên tiếp tân spa
  • Chuyên gia trị liệu spa
  • Nhân viên lễ tân spa
Môi trường làm việc hiện đại nhưng vẫn rất thân thiện với thiên nhiên
Môi trường làm việc hiện đại nhưng vẫn rất thân thiện với thiên nhiên

Chế độ phúc lợi:

Làm việc tại Intercontinental, nhân viên được hưởng nhiều quyền lợi, chế độ tốt nhất. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, tạo điều kiện cho nhân viên có nhiều cơ hội để học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân. Mức lương cạnh tranh hấp dẫn. Cùng với đó, nhân viên thường xuyên được đào tạo về chuyên môn và các kỹ năng cần thiết để phục vụ tốt hơn cho công việc. Những quyền lợi cơ bản về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm thất nghiệp đều cho toàn bộ nhân viên chính thức tham gia. Các chế độ về sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ; thưởng lễ/tết thường xuyên cho nhân viên.

Ngoài ra, nhân viên làm việc tại đây còn được xe buýt đưa đón khi vào/ra ca. Chế độ bữa ăn theo ca làm việc.

Yêu cầu chung:

Ở mỗi vị trí tuyển dụng đều có những yêu cầu riêng. Tuy nhiên, khi bạn muốn ứng tuyển vào làm việc tại Intercontinental thì bạn cần phải đạt một số yêu cầu cơ bản sau:

  • Tiếng Anh giao tiếp tốt. Ưu tiên ứng viên biết thêm một ngoại ngữ khác (đặc biệt là tiếng Trung, Nhật, Hàn)
  • Ngoại hình dễ nhìn. Đối với nữ cao từ 160cm, nam cao từ 165cm
  • Nhanh nhẹn, nhiệt tình và luôn vui vẻ, hoà đồng trong công việc

Cách nộp hồ sơ Intercontinental Đà Nẵng tuyển dụng

Làm việc trong môi trường hiện đại với mức lương cao hấp dẫn, nên rất nhiều bạn muốn nộp hồ sơ ứng tuyển. Tuy nhiên, việc tuyển dụng của Intercontinental rất khắt khe. Nếu bạn đang muốn được trải nghiệm làm việc tại đây, có thể tham khảo cách nộp hồ sơ Intercontinental Đà Nẵng sau đây:

Cách 1:

Ứng viên sau khi đọc kĩ các thông tin tuyển dụng về mô tả công việc, quyền lợi và yêu cầu cần thiết, gửi cv cá nhân về email: recruitment@icdanang.com 

Lưu ý: Tên file CV lưu theo mẫu: Vị trí ứng tuyển_ Họ tên [Ví dụ: Waiter_Nguyễn Văn A] 

Điện thoại: 0236.393.8888

Bộ phận nhân sự sẽ sàng lọc hồ sơ và liên hệ đến những ứng viên đạt yêu cầu trong thời gian sớm nhất. 

Ứng tuyển vào Intercontinental Đà Nẵng
Ứng tuyển vào Intercontinental Đà Nẵng

Cách 2:

Nộp hồ sơ tại Vieclamdanang.vn để được hỗ trợ nhanh chóng.

Địa chỉ: Lô A4-13 đường Nguyễn Sinh Sắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0777.519.555

Email: cv@vieclamanang.vn

Ứng viên có thể mang hồ sơ đến nộp trực tiếp tại văn phòng của Tìm việc làm Đà Nẵng. Trường hợp bạn chưa hoàn thiện hồ sơ, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn cần bổ sung những giấy tờ gì cho đầy đủ nhất. Sau khi hoàn chỉnh, hồ sơ của bạn sẽ được hỗ trợ gửi đến trực tiếp cho nhân sự Intercontinental xem xét trước khi hẹn phỏng vấn. Hồ sơ của ứng viên sẽ được phản hồi nhanh trong vòng từ 2-3 ngày. 

Đồng thời, ứng viên được hướng dẫn đăng kí khởi tạo hồ sơ online trên hệ thống của Vieclamdanang.vn, tạo thêm nhiều cơ hội tiếp cận công việc mới. Các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng những vị trí tương đương với hồ sơ của bạn, sẽ trực tiếp liên hệ và trao đổi công việc. Như vậy, sẽ nhanh chóng và chủ động khi bạn đang cần tìm việc làm.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo ứng tuyển thêm những vị trí khác, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ giới thiệu cho bạn. Các thông tin tuyển dụng được đăng tuyển mỗi ngày trên trang website. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xem tin tức và ứng tuyển ngay.

Liên hệ gửi hồ sơ ứng tuyển ngay hôm nay để có cơ hội được làm việc trong khu resort chuyên nghiệp Intercontinental Đà Nẵng. Chúc các bạn nhanh chóng có được công việc phù hợp với bản thân!

 

 

 

Gửi CV có ngay việc làm