ACB Đà Nẵng tuyển dụng

Ngân hàng Á Châu ACB Đà Nẵng tuyển dụng nhân sự. Cùng theo dõi để có cơ hội gia nhập đội ngũ nhân sự tại ACB Đà Nẵng nhé.

Giới thiệu ngân hàng TMCP Á Châu- ACB Đà Nẵng

Đội ngũ nhân viên ACB Đà Nẵng
ACB Đà Nẵng- môi trường làm việc chuyên nghiệp

Ngân hàng ACB Đà Nẵng là một trong những ngân hang có danh tiếng. Được bình chọn và xếp vào top đầu trong những ngân hàng cổ phần tại Việt Nam. ACB Đà Nẵng tuyển dụng đã, đang và sẽ xây dựng hình ảnh một ngân hàng chất lượng về kết quả tài chính. Đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất cho nhân viên.

Ngân hàng ACB Đà Nẵng luôn chú trọng tạo ra nguồn nhân lực chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Chính vì vậy, các vị trí nhân sự sẽ thường xuyên được ACB Đà Nẵng tuyển dụng theo từng tháng, năm.

ACB Đà Nẵng tuyển dụng 2021

"<yoastmark

Sở dĩ môi trường việc làm ở ACB Đà Nẵng luôn thu hút được số lượng lớn nhân sự. Bởi vì, ACB Đà Nẵng luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, kế hoạch đào tạo, thăng tiến rõ ràng. Cũng như nhân viên sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ tốt nhất.

Không những tạo được niềm tin trong lòng khách hàng, ACB Đà Nẵng luôn được các bạn ứng viên yêu mến khi đến kỳ tuyển dụng.

ACB Đà Nẵng tuyển dụng 2021:

Chuyên Viên Quản Lý Rủi Ro Công Nghệ Thông Tin

Địa điểm làm việc: Đà Nẵng

Mức lương: Cạnh tranh+ thưởng

Được đào tạo chuyên sâu

Cơ hội thăng tiến rõ ràng

Mô tả công việc:

 • Soạn thảo các quy định, đề xuất về hoạt động có liên quan đến công nghệ thông tin. Để phù hợp với định hướng kinh doanh của ngân hàng ACB Đà Nẵng, sao cho phù hợp với các quy định mà Ngân hàng Nhà nước đưa ra.
 • Thực hiện các yêu cầu mà cấp trên đưa xuống
 • Quản lý các văn bản nội bộ liên quan đến công nghệ thông tin
 • Cập nhật các tiêu chuẩn của ngân hang, tổ chức quốc tế nhằm đưa ra các đề xuất để phát triển doanh nghiệp. Tăng khả năng quản lý rủi ro trong công nghệ thông tin.

Yêu cầu công việc:

 • Tốt nghiệp đại học, ngành nghề liên quan đến công nghệ thông tin, quản lý rủi ro
 • Có kinh nghiệm trong mảng công nghệ thông tin và quản lý rủi ro
 • Khả năng giao tiếp, đọc hiểu văn bản Tiếng Anh tốt là một lợi thế
 • Có kiến thức về các quy định của pháp luật, chính sách của ngân hàng.
 • Am hiểu về tình hình chính trị trong và ngoài nước
 • Khả năng phân tích, đàm phán và giải quyết vấn đề tốt

Quyền lợi được hưởng:

 • Mức lương cạnh tranh+ thưởng
 • Chế độ đãi ngộ tốt
 • Du lịch, teambuilding, bảo hiểm
 • Có khả năng thăng tiến nếu làm tốt công việc

Cách ứng tuyển nhân sự tại ACB Đà Nẵng

ACB Đà Nẵng là một trong những môi trường làm việc được các bạn ứng viên quan tâm và yêu thích. Bởi môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, các chế độ đãi ngộ tốt.

Cũng chính vì sự thu hút đó, mà có không ít tổ chức doanh nghiệp phát sinh các hoạt động nhằm lừa đảo tiền của các ứng viên. Để có thể nộp hồ sơ một cách an toàn nhất, các bạn có thể tham khảo 2 cách dưới đây:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp đến ACB Đà Nẵng

Các bạn ứng viên, sau khi đã tìm hiểu kỹ thông tin tuyển dụng của ACB Đà Nẵng. Có thể gửi CV trực tiếp đến ngân hàng ACB Đà Nẵng. Hoặc truy cập vào trang Website chính thức của ngân hang ACB Đà Nẵng để nộp đơn online.

Bộ phận nhân sự sẽ sàng lọc và liên hệ đến ứng viên đạt yêu cầu.

Cách 2: Nộp trực tiếp đến vieclamdanang.vn

Ứng viên quan tâm đến vị trí nhân sự của ACB Đà Nẵng, có nhu cầu tìm việc ở Đà Nẵng có thể gửi CV trực tiếp đến văn phòng vieclamdanang.vn.

Địa chỉ: Lô A4- 13 đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0777.519.555

Email: cv@vieclamdanang.vn

Các bạn sẽ được hướng dẫn cách đăng ký hồ sơ online cụ thể ở trên hệ thống. Hồ sơ của bạn cũng sẽ được hỗ trợ gửi trực tiếp đến bộ phận nhân sự của ACB Đà Nẵng tuyển dụng.

Ngoài ra, hồ sơ online của bạn cũng có thể được tiếp cận đến các doanh nghiệp khác ở vị trí tuyển dụng tương đương như ACB Đà Nẵng. Cơ hội hợp tác và làm việc sẽ được mở rộng cho cả hai bên. Hãy theo dõi thông tin thường xuyên trên trang tuyển dụng tại Website vieclamdanang.vn và Fanpage vieclamdanang. Nhanh tay nộp hồ sơ ngay khi tìm được công việc phù hợp nhé.

 

Gửi CV có ngay việc làm